หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: แจ้งเรื่องรูปภาพต่าง ๆ ภายในเวปที่หายไป  (อ่าน 5627 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
Jerry
คณะทำงาน
สมาชิกเว็บ
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 129


« เมื่อ: สิงหาคม 05, 2009, 07:19:58 PM »

   เนื่องด้วยทางเว็บที่ทีมงานได้ฝากรูป และเอกสารต่าง ๆ ไว้  ได้เกิดขัดข้องทางเทคนิค และได้ทำให้รูป และข้อมูลต่าง ๆ ที่ทางทีมงานได้อัพโหลดไว้ หายไปเกือบหมด  ทางเราได้สอบถามไปยังเว็บอัพโหลดรูปแล้ว ข้อมูลต่าง ๆ ไม่สามารถเรียกกลับคืนมาได้

           ดังนั้นทางทีมงานจึงใคร่ขอความร่วมมือทุกท่าน  ดังนี้

1. ท่านใดที่มีรูปภาพ หรือเอกสารต่าง ๆ ที่ทางเว็บเคยลงเอาไว้ รบกวนส่งมาที่ [email protected] ตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อที่ทางทีมงานจะได้นำรูปภาพเอกสารต่าง ๆ  เหล่านั้น กลับมาไว้ที่ตำแหน่งเดิม

2. สำหรับผู้ที่เคยตั้งกระทู้ แบ่งปันความรู้ที่มีประโยชน์ต่าง ๆ  หากท่านยังพอมีข้อมูลอยู่รบกวนช่วยอัพโหลดรูปภาพเหล่านั้นใหม่ และนำมาลงยังกระทู้เดิม โดยใช้ เมนู "แก้ไข"3. พบเห็นกระทู้ไหน ที่รูปภาพหาย (เฉพาะกระทู้ที่มีความสำคัญ นะครับ)  รบกวนช่วยแจ้งไว้ที่ ลิงค์นี้

http://ict.in.th/index.php/topic,1521.0.html


ขอแสดงความนับถือ

หนูขนทอง
บันทึกการเข้า

 คลิกที่นี่ เพื่อขอรับ ข่าวด่วน! จากเว็บ ICT.in.th ทางอีเมล์ ฟรี!อย่าถามว่าฉันจะได้อะไร แต่จงถามว่าฉันจะให้อะไรกับ ICT.in.th  /Don't ask what I will get, but ask what I will give ICT.in.th

หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  


ข้อความ หรือรูปภาพที่ปรากฏในเว็บไซต์แห่งนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และถูกส่งขึ้นโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งทาง ICT.in.th มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการรับข่าวสารข้อมูล หากท่านพบเห็นข้อมูลที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งให้ทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป