หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: Street Fighter 4 เวอร์ชั่น PC  (อ่าน 2165 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
MaFiAa
สมาชิกร้านอินเตอร์เน็ตรุ่นพี่
สมาชิกเว็บ
****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 611


ความฝันมีไว้ให้ไขว่คว้า


« เมื่อ: เมษายน 18, 2009, 03:51:25 PM »

Street Fighter 4 เวอร์ชั่น PC
ประกาศวางจำหน่าย 1 พฤษภาคมนี้

ถ้าเป็นเกมทั่วๆไปของเครื่องคอนโซลที่ประกาศลงให้ PC ด้วยนั้น ส่วนใหญ่จะใช้เวลานานมากทีเดียวในการพอร์ตมาลง ทำให้ชาว PC ต้องรอเล่นหลังจากคอนโซลนานนับปี แต่ว่ามีข่าวดีบ้างเหมือนกันเพราะ Street Fighter 4 เวอร์ชั่น PC ใกล้เสร็จสมบูรณ์แล้ว เตรียมขายให้ชาว PC ได้เล่นกันแน่นอน วันที่ 1 พฤษภาคม 2009 นี้เท่านั้น คุณเตรียมแท่งหรรษา (Joy Stick) ให้กับเครื่อง PC แล้วหรือยังถ้าจะเล่นเกมนี้Mode ต่างๆของ Street Fighter 4

VS Mode
ปกติแล้วโหมดอาเขตก็สู้กันสองคนได้อยู่แล้ว แต่ว่าในโหมด VS. นี้ผู้เล่นจะเลือกตัวละครได้อิสระกว่า โดยสามารถเปลี่ยนตัวได้ในทุกๆการต่อสู้ ไม่เหมือนโหมดอาเขตที่ผู้ชนะจะไม่มีทางเปลี่ยนตัวละครได้นอกจากจะยอมแพ้ก่อน และโหมดนี้ก็ยังเลือกออฟชั่นในการสู้ได้หลายแบบ

Training Mode
สำหรับฝึกการต่อสู้ก่อนลงประลองจริงกับเพื่อนหรือ AI ที่โหมดนี้สามารถเลือกให้เกจพลังซุเปอร์คอมโบให้เต็มตลอด เพื่อให้ใช้ไม้ตายตลอดเวลาได้ ส่วนอีกเกจพลังคือ Revenge ที่ใช้สำหรับใช้ท่าป้องกันและสวนการโจมตี เป็นโหมดที่มีแทบทุกเกมต่อสู้

Challenge Mode
โหมดท้าทายฝีมือ ในโหมดนี้จะแยกย่อยไปเป็นภารกิจวัดฝีมือหลายแบบเช่น Time Attack สู้กับศัตรูในเวลาที่กำหนด ตามด้วย Trial ที่จะมีเงื่อนไขต่อสู้มากำกับให้เราทำตามที่กำหนดเท่านั้นจึงจะชนะ โดยมีหลายระดับความยากขึ้นไปเรื่อยๆ และสุดท้ายก็ Survival เอาชนะศัตรูต่อๆกันในพลังชีวิตที่จำกัด

Gallery Mode
เป็นโหมดใช้สำหรับดูภาพโบนัสต่างๆของเกม รวมถึงฉากจบ

Option Mode
อันนี้ก็ต้องมีทุกเกม เอาไว้ปรับค่าการเล่นต่างๆ

Network Mode
สมัยนี้โหมดนี้ เป็นโหมดการเล่นที่ขาดไปไม่ได้เสียแล้ว เพราะผู้เล่นสามารถที่จะหาเพื่อนมาเล่นกันได้แม้ว่าจะอยู่ห่างไกลกัน เกมส์ต่อสู้แบบนี้เล่นหลายคนก็ย่อมสนุกกว่าเล่นคนเดียวแน่นอน แต่ว่าก่อนจะเข้าไปเล่นในโหมดออนไลน์ ผู้เล่นจะต้อง Create ข้อมูลของตัวเองเสียก่อน ซึ่งแต่ละคนก็จะมีภาพ Avartar ประจำตัว ชื่อผู้เล่น และก็ค่าสถานะต่างๆเกี่ยวกับสถิติการต่อสู้ ซึ่งกากใครมีสถิติต่อสู้ดีๆก็จะได้ยศเป็นเหรียญตราสีต่างๆตามยศของตัวเอง (โหมดนี้มีให้ลงเกมแบบ HDD Install ด้วยนะ)


เครดิต:www.sanook
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  


ข้อความ หรือรูปภาพที่ปรากฏในเว็บไซต์แห่งนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และถูกส่งขึ้นโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งทาง ICT.in.th มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการรับข่าวสารข้อมูล หากท่านพบเห็นข้อมูลที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งให้ทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป