หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: Tip: สนุกกับเกมส์วิ่งกระโดดข้ามรั่วเกาะกระแสโอลิมปิก 2012 กับ Doodle ล่าสุด  (อ่าน 1385 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
PrettyJudie
Moderator
สมาชิกเว็บ
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 11,856


___www.ict.in.th___


« เมื่อ: สิงหาคม 07, 2012, 12:14:04 PM »

Tip: สนุกกับเกมส์วิ่งกระโดดข้ามรั่วเกาะกระแสโอลิมปิก 2012 กับ Doodle ล่าสุด

[เอ.อาร์.ไอ.พี, www.arip.co.th] ทิปนี้ไม่มีอะไรยาก แค่อยากชวนเพื่อนๆ มาสนุกกับ Doogles ประจำวันที่ 7 สิงหาคม 2012 ที่มีชื่อว่า Hurdles 2012 ซึ่งหากคุณผู้อ่านเปิดเว็บไซต์ Google เช้านี้ จะเห็นภาพนักกีฬาวิ่งกระโดดข้ามรั้วเดินเข้ามายังลู่วิ่ง โดยตัว O ของ Google จะถูกเปลี่ยนเป็นปุ่ม Play ซึ่ง Hurdles 2012 เป็นดูเดิ้ลล่าสดุของ Google ต้อนรับ โอลิมปิกที่มีการแข่งขันอยู่ในขณะนี้


Hurdles 2012 เกมส์บน Doodles ที่แนะนำกันเข้านี้ เพื่อชวนให้เพื่อนๆ ได้ออกกำลังกาย เอ้ย...กำลังนิ้วกัน โดยเป็นหนึ่งในดูเดิ้ลที่ทาง Google จัดทำขึ้นมาเพื่อเกาะกระแสการแข่งขันกีฬาโอลิมปิก 2012 ที่จัดขึ้นที่กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ โดยมีการทำดูเดิ้ลเป็นกีฬาชนิดต่างๆ ต้อนรับเทศกาลดังกล่าวมาได้สักระยะหนึ่งแล้ว สำหรับการเล่นเกมส์วิ่งกระโดดข้ามรั้วนี้ คุณผู้อ่านจะต้องควบคุมนักวิ่งผิวเข้มของเราด้วยปุ่มคีย์บอร์ดลูกศรซ้ายขวาสลับกัน ยิ่งกดปุ่มทั้งสองสลับกันไปมาได้เร็วเท่าไร นักวิ่งของเราก็จะออกตัวเร็ว และแรงเท่านั้น ในขณะที่เมื่ออยู่หน้าสิ่งกีดขวางคุณผู้อ่านจะต้องกดปุ่ม Space Bar เพื่อให้นักกีฑากระโดดข้ามรั้วด้วยจังหวะ และระยะทางที่เหมาะสม รั้วกั้นจะได้ไม่ล้ม นอกจากใช้คีย์บอร์ดในการควบคุมได้แล้ว คุณยังสามารถใช้เมาส์เล่นแทนได้ด้วย โดยการคลิกปุ่มซ้ายบนเมาส์ซ้ำๆ เร็วๆ จะทำให้นักวิ่งเร่งฝีเท้าเร็วขึ้น ในขณะที่การคลิกปุ่มขวาจะทำให้เขากระโดดข้ามรั้ว กาคลิกวิ่งกับกระโดดข้ามรั้วจังหวะต้องแม่นพอสมควร เพื่อทำให้เวลาให้ได้ดีที่สุด เมื่อถึงเส้นชัย Doodles จะระบุเวลาที่คุณทำได้ พร้อมทั้งแสดงปุ่ม 3 ปุ่ม โดยปุ่มแรกจะเป็นการเล่นซ้ำ (Refresh) เพื่อแก้มือ ส่วนปุ่มที่ 2 รุปแว่นขยายจะเป็นปุ่ม Search เพื่อให้คุณค้นหาผลลัพธ์การแข่งขันกีฬาวิ่งข้ามรั้วได้ และปุ่มสุดท้ายขวาสุดจะเป็นปุ่ม Google+ ที่จะให้คุณแชร์ผลการวิ่งของตนเองกับเพื่อนๆ เท่าที่ลองเล่นดูก็สนุกดีเหมือนกัน Cheesy

Tags: กูเกิ้ล ดูเดิ้ล ดูเดิ้ล วิ่งกระโดดข้ามรั้ว กูเกิ้ล โอลิมปิก google doodles hurdles 2012
บันทึกการเข้า

 คลิกที่นี่ เพื่อขอรับ ข่าวด่วน! จากเว็บ ICT.in.th ทางอีเมล์ ฟรี!อย่าถามว่าฉันจะได้อะไร แต่จงถามว่าฉันจะให้อะไรกับ ICT.in.th  /Don't ask what I will get, but ask what I will give ICT.in.th

หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  


ข้อความ หรือรูปภาพที่ปรากฏในเว็บไซต์แห่งนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และถูกส่งขึ้นโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งทาง ICT.in.th มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการรับข่าวสารข้อมูล หากท่านพบเห็นข้อมูลที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งให้ทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป