หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: OCZ เปิดตัว Silencer Mk III 1200W พาวเวอร์ซัพพลายจาก PC Power & Cooling  (อ่าน 992 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
ThaieSports
เด็กใหม่หัดโพส
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 13เว็บไซต์
« เมื่อ: กันยายน 14, 2012, 05:00:03 PM »

OCZ เปิดตัว Silencer Mk III 1200 Watt พาวเวอร์ซัพพลายจาก PC Power & Cooling ที่มาพร้อมกับคุณสมบัติ 80-Plus Platinum certified
The Platinum Power Choice 

SAN JOSE, CA – August 21, 2012 - OCZ Technology Group, Inc., (Nasdaq:OCZ)  บริษัทชั้นนำในอุตสาหกรรม โซลิดสเตจไดร์ฟ (SSDs), หน่วยความจำ และพาวเวอร์ซัพพลายสำหรับระบบคอมพิวเตอร์ วันนี้ได้ประกาศเปิดตัว Silencer Mk III 1200W พาวเวอร์ซัพพลายจาก PC Power & Cooling.

Mk III 1200W คือที่สุดของเทคโนโลยีการออกแบบพลังงานที่เต็มเปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพอันเหลือล้น นวัตกรรมอันทรงคุณค่าในกลุ่มผลิตภัณฑ์พาวเวอร์ซัพพลาย Silencer Series ที่มาพร้อมกับคุณสมบัติ 80-Plus Platinum certified ซึ่งเป็นการจัดลำดับคุณภาพของผลิตภัณฑ์ และเป็นการรับรองคุณภาพการจ่ายพลังงานที่น่าเชื่อถือที่สุดในอุตสาหกรรม โดยวิศวกรได้เลือกใช้คอมโพเนนท์เกรดพรีเมี่ยม ซึ่งประกอบไปด้วย Japanese 105°C capacitors และ heavy-duty protection circuitries มาใช้ออกแบบชุดขับเคลื่อน จึงทำให้ Mk III 1200W สามารถรักษาเอาท์พุทได้อย่างต่อเนื่องที่ 50 °C (องศา) สามารถจ่ายกระแสไฟ +12V ที่มีความใสสะอาดบริสุทธิ์ และให้ความมั่นใจสูงสุดด้วยการพัฒนาระบบ Dual Thermal Control System ใหม่ จึงทำให้ระบบสามารถบริหารจัดการความร้อนระหว่างการทำงานบนโหมดปกติ (normal mode) และโหมดการทำงานแบบเงียบ (silent mode) ได้อย่างยอดเยี่ยม และด้วยความเป็นผู้นำในอุตสาหกรรม เราจึงพร้อมให้ความมั่นใจและเชื่อถือได้ ด้วยการรับประกันที่ยาวนานถึง 7 ปี และนี่คือมิติใหม่ของเทคโนโลยีพาวเวอร์ซัพพลายที่ดีที่สุดแห่งยุค


ข้อมูลผลิตภัณฑ์
ข้อมูลการเชื่อมต่อ
ข้อมูลเพิ่มเติม : http://www.pcpower/products/description/Silencer_Mk_III_1200W/index.html

Credit : http://www.thaiesports/news.php?id=1571
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  


ข้อความ หรือรูปภาพที่ปรากฏในเว็บไซต์แห่งนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และถูกส่งขึ้นโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งทาง ICT.in.th มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการรับข่าวสารข้อมูล หากท่านพบเห็นข้อมูลที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งให้ทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป