หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: Jelly Bean เอ๋อเหรอ 1 ปีมี 11 เดือน?  (อ่าน 1224 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
PrettyJudie
Moderator
สมาชิกเว็บ
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 11,856


___www.ict.in.th___


« เมื่อ: พฤศจิกายน 20, 2012, 10:40:38 AM »

Jelly Bean เอ๋อเหรอ 1 ปีมี 11 เดือน?

[เอ.อาร์.ไอ.พี, www.arip.co.th] การเปิดตัวของ Android 4.2 หรือ Jelly Bean ของ Google ได้สร้างความประทับใจให้กับผู้ใช้อุปกรณ์ทั่วโลก โดยเฉพาะคุณสมบัติการทำงานใหม่ๆ ที่น่าทึ่ง อย่างไรก็ตาม รายงานข่าวล่าสุดเปิดเผยว่า พบข้อผิดพลาดในการทำงานของโอเอสตัวนี้ที่น่าทึ่งยิ่งกว่าฟีเจอร์ใหม่ๆ เสียอีก - -"

Jelly Bean จะมาพร้อมกับแอพฯ ที่ชื่อว่า People โดยในการทำงานของมันจะมีการดึงข้อมูลจากปฏิธิน และโซเชียลเน็ตเวิร์ก เพื่ออัพเดท status และเตือนจำเรื่องต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับบุคคลต่างๆ ในคอนแท็คส์ของผู้ใช้ ประเด็นคือ Jelly Bean รุ่นล่าสุดที่ออกมาเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว พบข้อผิดพลาดที่ไม่น่าเชื่อว่าจะเกิดขึ้นได้ นั่นก็คือ มันไม่มีเดือนธันวาคม (December) หลังจากพ้นเดือนพฤศจิกายนไปก็จะเป็นมกราคมปีหน้าไปเลย ซึ่งนั่นหมายความว่า หากเพื่อนๆ หรือคนในครอบครัวของคุณมีวันเกิด หรือหมายเหตุบางอย่างที่สำคัญในเดือนธันวาคม แอพฯ ก็จะไม่รับรู้เรื่องดังกล่าว


อย่างไรก็ดี Google ได้รับทราบถึงข้อผิดพลาดของการทำงานดังกล่าวเรียบร้อยแล้ว แต่กลับยังไม่ได้แจ้งว่าจะแก้ไขข้อผิดพลาดดังกล่าวให้แล้วเสร็จเมื่อใด สำหรับผู้ใช้ทั่วโลกที่ได้อัพเดท Jelly Bean ไปแล้ว คงต้องจำวันเกิด และข้อมูลสำคัญที่เกียวข้องกับเพื่อนๆ หรือคนในครอบครัวที่จะวาระในเดือนธันวาคมนี้ด้วยตนเอง เพราะปฏิธินเดือนธันวาคมของแอพฯ People ไม่มี - -"

Tags: google android 4.2 jelly bean เจลลี่ บีน ข่าวไอที arip
บันทึกการเข้า

 คลิกที่นี่ เพื่อขอรับ ข่าวด่วน! จากเว็บ ICT.in.th ทางอีเมล์ ฟรี!อย่าถามว่าฉันจะได้อะไร แต่จงถามว่าฉันจะให้อะไรกับ ICT.in.th  /Don't ask what I will get, but ask what I will give ICT.in.th

หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  


ข้อความ หรือรูปภาพที่ปรากฏในเว็บไซต์แห่งนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และถูกส่งขึ้นโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งทาง ICT.in.th มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการรับข่าวสารข้อมูล หากท่านพบเห็นข้อมูลที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งให้ทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป