หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: Recovery My File กู้ข้อมูลได้แค่ปลายนิ้ว  (อ่าน 2171 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
PrettyJudie
Moderator
สมาชิกเว็บ
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 11,856


___www.ict.in.th___


« เมื่อ: ธันวาคม 21, 2012, 09:10:23 AM »

Recovery My File กู้ข้อมูลได้แค่ปลายนิ้ว

อีกหนึ่งโปรแกรมคุณภาพสำหรับการกู้ข้อมูลสำคัญได้เป็นอย่างดี สามารถดาวน์โหลดได้ที่ www.recoverymyfiles.com


โปรแกรมตัวนี้สามารถกู้ข้อมูลได้ทั้งส่วนที่ลบจาก Recycle Bin ไปแล้วหรือฮาร์ดดิสก์ที่ถูกลงวินโดวส์ทับ พาร์ทิชันเสียหรือแม้กระทั่งกู้ข้อมูลจากมีเดียอื่นๆ ที่นอกเหนือจากฮาร์ดดิสก์ ไม่ว่าจะเป็นเมมโมรีการ์ดหรือแผ่นดีวีดีได้อีกด้วย โดยเวอร์ชันที่ดาวน์โหลดมานั้นจะเป็น Shareware ซึ่งจะมีข้อจำกัดก็คือ สามารถดูไฟล์ข้อมูลที่ทำการกู้ขึ้นมาได้เท่านั้น แต่ถ้าต้องการเซฟกลับมาใช้ต้องเสียค่าใช้จ่ายในการซื้อตัวเต็มผ่านทางเว็บไซต์อีกทีหนึ่ง


-หลังจากที่ติดตั้งเสร็จแล้ว ให้เรียกโปรแกรมขึ้นมา โดยจะเป็นแบบ Wizard ก็คือให้เราทำตามขั้นตอนไปเรื่อยๆ โดยจะมีอยู่ด้วยกัน 4 หัวข้อคือ Fast File Search, Complete File Search, Fast Format Recovery และ Complete Format Recovery ในที่นี้ให้เลือกที่ Complete File Search

-จากนั้นระบบจะให้เลือกว่าต้องการเรียกไฟล์ข้อมูลในส่วนใด ให้เลือกไดรฟ์หรือพาร์ทิชันที่ต้องการในหัวข้อ Drive and Folder to Search ด้วยการทำเครื่องหมายในส่วนนั้นๆ แล้วคลิก Next แล้วระบบจะให้เลือกว่าต้องการค้นหาไฟล์แบบใด เลือกเป็นแบบไฟล์ภาพตามนามสกุลหรือจะเลือกทั้งหมดก็ได้ตามต้องการ

-เมื่อระบบเริ่มทำงาน ระยะเวลาก็ขึ้นอยู่กับพื้นที่และเงื่อนไข ที่ให้ระบบทำการกู้ข้อมูล เมื่อเสร็จเรียบร้อยก็จะมีหน้าต่างแสดงผลการทำงานและไฟล์เก็บกู้ทั้งหมดที่เจอ

-หากเป็นเวอร์ชันเต็มขั้นตอนต่อไปก็คือการเซฟข้อมูลคืนมา โดยให้เราคลิกเลือกจุดที่จะทำการจัดเก็บข้อมูลที่กู้ขึ้นมาได้ ซึ่งควรจะเป็นพื้นที่ในไดรฟ์ที่ไม่เกิดปัญหาเพื่อความปลอดภัยแล้วคลิก OK

-สุดท้ายเมื่อขั้นตอนการเซฟข้อมูลเป็นที่เรียบร้อย ให้เข้าไปดูในโฟลเดอร์ตามที่ตั้งเอาไว้

commartthailand.com/howto/recovery-my-file-กู้ข้อมูลได้แค่ปลายนิ้ว
บันทึกการเข้า

 คลิกที่นี่ เพื่อขอรับ ข่าวด่วน! จากเว็บ ICT.in.th ทางอีเมล์ ฟรี!อย่าถามว่าฉันจะได้อะไร แต่จงถามว่าฉันจะให้อะไรกับ ICT.in.th  /Don't ask what I will get, but ask what I will give ICT.in.th

pejim
สมาชิกเว็บ
***
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 494


Printer


« ตอบ #1 เมื่อ: ธันวาคม 21, 2012, 09:39:44 AM »

กำลังต้องการเลยครับ ทดสอบ Roll Eyes
บันทึกการเข้า
sabyedee69
สมาชิกเว็บ
****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 554

ไม่มีคนโง่ ไม่มีคนฉลาด มีแต่คนรู้กับคนไม่รู้...


เว็บไซต์
« ตอบ #2 เมื่อ: ธันวาคม 22, 2012, 07:45:14 PM »

http://www.z-a-recovery.com/raid-recovery.htm  :)อีกตัวที่แนะนำครับ  Roll Eyes
บันทึกการเข้า
MOreMeaw
เด็กใหม่หัดโพส
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 78เว็บไซต์
« ตอบ #3 เมื่อ: มกราคม 16, 2013, 05:33:24 AM »

มีอันไหนที่มันกู้ เกมส์ได้ไหมครับ ผมเสียดายเกมส์ ตอนนี้ยัง ดอง HDD ไว้เลยไม่กล้าลงอะไร เผื่อจะเจอ โปรแกรมกู้ดี ๆ ซักอัน  Tongue
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  


ข้อความ หรือรูปภาพที่ปรากฏในเว็บไซต์แห่งนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และถูกส่งขึ้นโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งทาง ICT.in.th มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการรับข่าวสารข้อมูล หากท่านพบเห็นข้อมูลที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งให้ทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป