หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: Windows Blue จะมากับอัพเดทหลายส่วน  (อ่าน 1271 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
PrettyJudie
Moderator
สมาชิกเว็บ
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 11,856


___www.ict.in.th___


« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 09, 2013, 11:32:38 AM »

Windows Blue จะมากับอัพเดทหลายส่วน

[เอ.อาร์.ไอ.พี, www.arip.co.th] ก่อนหน้านี้ arip เคยนำเสนอการอัพเกรด OS รุ่นใหม่ของไมโครซอฟต์ที่ใช้ชื่อว่า Windows 9 หรือ Windows Blue ล่าสุดมีรายงานเพิ่มเติมว่าระบบปฏิบัติการรุ่นใหม่จะมีการปรับปรุงการให้บริการในหลายๆส่วน และอาจเปิดตัวในกลางปี 2013 นี้เลยด้วย


แนวโน้มของการอัพเกรด OS ของไมโครซอฟต์ในปีนี้กำลังมีความเป็นได้ หลังเว็บไซต์ของต่างประเทศได้นำเสนอข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับ Windows Blue ที่จะมีการปรับปรุงในด้านการบริการที่ดีขึ้น อาทิ SkyDrive, Hotmail และ Windows Server ซึ่งทั้งหมดเป็นความคิดริเริ่มที่จะทำให้ไมโครซอฟต์สามารถแข่งขันกับ Apple และ Google ได้มากยิ่งขึ้น เนื่องจากองค์กรทั้งสองจะมีปฏิทินการอัพเกรดผลิตภัณฑ์ของตนเองในทุกๆปี ต่างจากไมโครซอฟต์ที่จะปล่อยการปรับปรุงใน 2-3 ปีต่อครั้งเท่านั้น

นอกจากนี้ Windows Blue ยังเล็งที่จะเพิ่มประสิทธิภาพให้กับ Internet Explorer, Bing และ Apps อื่นๆ เช่นเดียวกับแกนการทำงานหลักเวอร์ชันใหม่ หรือ Kernel 6.3 ซึ่งจะทำให้ระบบการทำงานทั้งหมดดีขึ้นกว่าเดิม โดยการอัพเดทในหลายๆส่วนจะถูกปล่อยใน Windows Store ช่วงกลางปี 2013 นี้

อย่างไรก็ตามการออก OS ใหม่ Windows Blue นี้ก็เสมือนกับการที่ไมโคซอฟต์ต้องการให้ผู้ใช้ Windows หันมานิยมการใช้ UI ใหม่ของพวกเขาให้มากขึ้นนั่นเอง

บันทึกการเข้า

 คลิกที่นี่ เพื่อขอรับ ข่าวด่วน! จากเว็บ ICT.in.th ทางอีเมล์ ฟรี!อย่าถามว่าฉันจะได้อะไร แต่จงถามว่าฉันจะให้อะไรกับ ICT.in.th  /Don't ask what I will get, but ask what I will give ICT.in.th

chai4
สมาชิกเว็บ
***
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 392« ตอบ #1 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 09, 2013, 01:45:55 PM »

ผมยังใช้ xp อยู่เลย โดดไป 9 แล้ว ปีหน้าคงมี 10 แน่ ๆ 
บันทึกการเข้า

ไม่ใช่ทนาย แต่ไม่ใช่ควายในนา
onelove
สมาชิกเว็บ
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1,825


เจ้าของ เสราะกราว แกงค์


« ตอบ #2 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 09, 2013, 02:02:15 PM »

Windows(9) Blue (Screen)  Grin Grin Grin Grin Grin Grin Grin Grin Grin Grin
บันทึกการเข้า

เกรียนไทย
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  


ข้อความ หรือรูปภาพที่ปรากฏในเว็บไซต์แห่งนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และถูกส่งขึ้นโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งทาง ICT.in.th มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการรับข่าวสารข้อมูล หากท่านพบเห็นข้อมูลที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งให้ทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป