หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: Facebook จัดลูกเล่นใหม่บนแทบสเตตัส  (อ่าน 1021 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
PrettyJudie
Moderator
สมาชิกเว็บ
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 11,856


___www.ict.in.th___


« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 11, 2013, 07:36:04 PM »

Facebook จัดลูกเล่นใหม่บนแทบสเตตัส

[เอ.อาร์.ไอ.พี, www.arip.co.th] น่าจะเป็นฟีเจอร์ใหม่ที่คงจะสนุกไม่น้อยสำหรับผู้ใช้ Facebook ที่ชอบอัพสเตตัสของคุณอยู่เป็นประจำ เมื่อแทบสเตตัสจะมีลูกเล่นใหม่ที่ให้คุณสามารถแชร์อารมณ์หรือกิจกรรมที่กำลังเกิดขึ้นได้


Facebook เตรียมทดสอบฟีเจอร์ใหม่บนแทบสเตตัสที่จะไม่ใช่แค่การพิมพ์ข้อความแล้วอัพขึ้นเหมือนที่ผ่านมา คุณลักษณะใหม่ที่จะเพิ่มขึ้นเป็นการแบ่งปันความรู้สึกหรือกิจกรรมที่คุณกำลังทำอยู่ อาทิ ไอคอน feeling คุณสมบัติที่จะให้คุณบ่งบอกอารมณ์ความรู้สึกของคุณ ไม่ว่าจะเศร้า, มีความสุข, เบื่อ และอื่นๆ เหมือน emoticons ที่เราคุ้นเคยกันดีบนแทบสเตตัสส อีกคุณสมบัติใหม่เป็นไอคอนที่ให้คุณสามารถบอกกิจกรรมของคุณได้ เช่น กำลังกินข้าว, กำลังอ่านหนังสือ, กำลังฟังเพลง เป็นต้น โดยคุณสมบัติใหม่ทั้งหมดจะสามารถทำพร้อมกับการเขียนสเตตัสของคุณด้วย

คุณลักษณะดังกล่าว Facebook จะเริ่มทยอยปรับปรุงให้กับผู้ใช้ในเร็วๆนี้ และการใช้งานก็ง่ายๆ เพียงคุณคลิกที่ไอคอนรูปหน้าที่ตั้งอยู่ใต้แทบสเตตัส เท่านี้ก็ก็สามารถแชร์ feeling หรือกิจกรรมที่กำลังทำอยู่ให้เพื่อนๆในหน้า Facebook ได้แล้ว

Tags: facebook facebook update เฟสบุค เออาร์ไอพี arip
บันทึกการเข้า

 คลิกที่นี่ เพื่อขอรับ ข่าวด่วน! จากเว็บ ICT.in.th ทางอีเมล์ ฟรี!อย่าถามว่าฉันจะได้อะไร แต่จงถามว่าฉันจะให้อะไรกับ ICT.in.th  /Don't ask what I will get, but ask what I will give ICT.in.th

หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  


ข้อความ หรือรูปภาพที่ปรากฏในเว็บไซต์แห่งนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และถูกส่งขึ้นโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งทาง ICT.in.th มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการรับข่าวสารข้อมูล หากท่านพบเห็นข้อมูลที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งให้ทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป