หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: รู้จักกับ Google Glass ต้องภาพนี้เลย  (อ่าน 1618 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
PrettyJudie
Moderator
สมาชิกเว็บ
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 11,856


___www.ict.in.th___


« เมื่อ: เมษายน 10, 2013, 09:24:20 AM »

รู้จักกับ Google Glass ต้องภาพนี้เลย

[เอ.อาร์.ไอ.พี, www.arip.co.th] รู้จักกับ Google Glass ต้องภาพนี้เลย ... แว่นตาอัจฉริยะภายใต้แบรนด์ Google หรือที่เรียกว่า Google Glass นับเป็นนวัตกรรมชิ้นเอกที่ใกล้วางขายก่อนสิ้นปีนี้ และยังเป็นอุปกรณ์ที่อาจจะเข้ามาแทนที่โทรศัพท์มือถือได้ในอนาคต

Google Glass
เป็นเทคโนโลยีใหม่ที่จะมาเป็นส่วนหนึ่งของการใช้ชีวิต ช่วยให้การติดต่อสื่อสารเป็นที่เรื่องที่ง่ายมากขึ้น สามารถเชื่อมต่อกับอินเตอร์เน็ตไร้สายได้ทำให้การเข้าถึงโซเชี่ยลเน็ตเวิร์คทำได้โดยไม่ต้องหยิบมือถือออกมากดๆจิ้มๆให้ยุ่งยากอีกต่อไป รวมไปถึงการถ่ายภาพหรือวีดีโอซึ่งแว่นตาไฮเทคดังกล่าวสามารถตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ของการใช้ชีวิตในปัจจุบันได้อย่างน่าทึ่ง

Infographic
ที่คุณจะได้เห็นต่อไปนี้ จะเป็นการอธิบายสั้นๆถึงส่วนประกอบต่างๆของ Google Glass จะแจกแจงถึงอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ว่ามีอะไร อยู่ที่ส่วนใดบ้างและหลักการแสดงภาพด้วยโปรเจคเตอร์ขนาดจิ๋วร่วมกับกระจกชนิดพิเศษที่ทำให้ผู้ใช้สามารถชมข้อมูลหรือติดต่อสื่อสารได้อย่างสุดมหัศจรรย์ Google Glass นวัตกรรมที่จะไม่ใช่อุปกรณ์แค่ในภาพยนตร์อีกต่อไป อุปกรณ์ที่จะเข้าเปลี่ยนชีวิตคุณให้ง่ายขึ้น
Tags: google glass infographic วีดีโอ แว่นตา google arip
บันทึกการเข้า

 คลิกที่นี่ เพื่อขอรับ ข่าวด่วน! จากเว็บ ICT.in.th ทางอีเมล์ ฟรี!อย่าถามว่าฉันจะได้อะไร แต่จงถามว่าฉันจะให้อะไรกับ ICT.in.th  /Don't ask what I will get, but ask what I will give ICT.in.th

IT-CENTER
สมาชิกเว็บ
**
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 214


« ตอบ #1 เมื่อ: เมษายน 10, 2013, 09:37:46 AM »

เอาแบบนี้เลยหรา................ Wink Wink Wink Wink Wink Wink
บันทึกการเข้า
yaikaeyai
เด็กใหม่หัดโพส
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 56« ตอบ #2 เมื่อ: เมษายน 10, 2013, 12:07:20 PM »

 Huh?
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  


ข้อความ หรือรูปภาพที่ปรากฏในเว็บไซต์แห่งนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และถูกส่งขึ้นโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งทาง ICT.in.th มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการรับข่าวสารข้อมูล หากท่านพบเห็นข้อมูลที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งให้ทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป