หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: เกมใหม่มาแล้ว! Lunaria Warrior (นักรบลูน่า) ฉากสวยใส่ ตัวละครน่ารักสไตล์คาวาอี้  (อ่าน 2910 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
Koram Games
บริษัทเกม
เด็กใหม่หัดโพส
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 71« เมื่อ: สิงหาคม 02, 2013, 10:51:03 AM »

ประกาศจาก Webgame เนื่องจากทางค่ายเกมได้รับลิขสิทธิ์ในการเผยแพร่เกม Lunaria Warrior (นักรบลูน่า) สู่ประเทศไทยแล้ว และพร้อมที่จะเริ่มเปิดให้ได้เล่นกันในเดือนสิงหาคมนี้ โดยทางค่ายเกมขอเล่าเรื่องย่อและฉากต่างๆ ภายในเกมให้ผู้เล่นได้ศึกษาตัวละครแต่ละสายอาชีพ สถานที่ต่างๆ ภายในเมืองลูน่า และเมืองลี้ลับแห่งโลกตะวันตกก่อนใคร ได้แล้ววันนี้!!!ตำนานรักผจญภัยอันบริสุทธิ์แห่งลูน่า คำมั่นแห่งสัญญาชั่วนิรันดร์
จากมหากาพย์ตำนานสู่เรื่องเล่าอันโด่งดัง โดยผู้อยู่เบื้องหลังเรื่องเล่าแห่งตำนาน  ณ เมืองลูน่า มีชายคนหนึ่งได้บำเพ็ญจนถึงขั้นบรรลุเซียนในเมืองลูน่า ชายผู้นี้ได้ฝึกฝนตนเองทั้งร่างกายและจิตวิญญาณจนบรรลุถึงขั้นเทพพยากรณ์ สามารถทำนายทายทักได้อย่างแม่นยำ แม้กระทั่งสามารถหยั่งรู้ฟ้าดิน ราวกับเทพเจ้าสั่งฟ้าได้ดั่งใจ ชาวบ้านต่างเรียกขานนามเขาว่า เทพจตุรทิศ โดยก่อนที่เทพจตุรทิศ จะหายสาปสูญไปจากโลกนี้ ท่านได้ทิ้งพลังบางส่วน ก่อเกิดเป็นพันธะสัญญา 3 ฉบับ คือ ฉบับการรบและสงคราม ฉบับวางแผนและกลยุทธ์ และฉบับวิทยาการและความล้ำหน้าทางเทคโนโลยีแต่เพราะพันธะสัญญา 3 ฉบับ ทำให้เกิดสงคราม เทพจตุรทิศไม่สามารถทนดูผู้คนเข่นฆ่ากันเองได้อีกต่อไป จึงทำลายพันธะสัญญาทั้ง 3 ฉบับทิ้งไป เศษซากสัญญาจากพันธะสัญญาต่างก็ล่วงหล่นกระจายไปทั่วทั้งเมือง ถึงแม้พันธะสัญญาจะถูกทำลายแตกออกเป็นเสี่ยงๆ แต่กระนั้นพลังอำนาจก็ยังคงสถิตอยู่ตามแต่ละตัวอักษร ส่งผลให้เมืองลูน่ายิ่งเกิดความโกลาหล ทั้งต้นไม้ แผ่นดิน หินผา ฟืนไฟ หยดน้ำ และหมู่มวลสัตว์ต่างพากันเปลี่ยนแปลงไป จากสิ่งไม่ชีวิตกลายเป็นสิ่งมีชีวิตและมีจิตวิญญาณ โดยเฉพาะผู้ที่เคยให้สัตย์สัญญากับพันธะสัญญาทั้ง 3 ฉบับ ต่างกลายเป็นผู้มีพลังอำนาจ ก่อเกิดเป็นซุปเปอร์ฮีโร่ 3 แบบ  (1) นักดาบ จากพันธะสัญญาฉบับการรบและสงคราม (2) นักเวทย์ จากพันธะสัญญาฉบับวางแผนและกลยุทธ์ (3) มือปืน จากพันธะสัญญาฉบับวิทยาการและความล้ำหน้าทางเทคโนโลยี เหล่าซุปเปอร์ฮีโร่ต่างพากันกอบกู้โลก กอบกู้พันธะสัญญา ปราบเหล่าวายร้าย ให้โลกกลับมาสงบสุขอีกครั้ง จนผู้คนขนานนามเหล่าฮีโร่นี้ว่านักรบลูน่ารูปแบบผจญภัยแฟนตาซี แนวการ์ตูนย์สดใสน่ารัก
Lunaria Warrior (นักรบลูน่า) เป็นเกมบนเว็บสไตล์ ARPG ที่ผสมผสานระหว่างการผจญภัยในรูปแบบน่ารัก สดใส และเล่นง่าย สบายๆ กับเมืองลี้ลับแห่งโลกตะวันตก ภายในเกมเต็มไปด้วยภารกิจมากมายที่รอให้ผู้เล่นมาผจญภัย เช่น บุกตะลุยถ้ำปีศาจ ณ ป่ามนต์ดำ เพื่อคุ้มครองเทพีศักดิ์สิทธิ์ เป็นต้น
ภายในเกมประกอบด้วยตัวละคร 3 อาชีพ ได้แก่ อาชีพนักดาบ ที่มีการโจมตีที่รุนแรง และเสียงดังดั่งฟ้าคำราม อาชีพนักเวทย์ ผู้มีพลังวิเศษที่สามารถเชื่อมโยงและควบคุมพลังแห่งธรรมชาติได้ ทั้งเพลิงอเวจี เหมันต์เยือกแข็งและวายุมนต์ตรา และมือปืน นักรบที่มีความแม่นยำและเทคนิคการต่อสู้ที่เฉียบขาดว่องไว ทำให้ผู้คนต่างพากันขนานนานการต่อสู้ของเขาว่า “ยมฑูตซ่อนเงา” ผู้เล่นสามารถเลือกนักรบที่ตนเองชื่นชอบ เพื่อเจริญรอยตามนักรบรุ่นเก่าในการตามล่าฝันและบรรลุเป้าหมายที่ได้ตั้งไว้  กำจัดเหล่าวายร้ายให้สิ้นซาก กอบกู้ชื่อเสียงบรรพบุรุษกลับมาอีกครั้งLunaria Warrior (นักรบลูน่า) กำลังทำอยู่ระหว่างทดสอบระบบ และในอีกไม่ช้าผู้เล่นจะได้รับความสนุกที่ไม่เคยพบมาก่อน ผู้เล่นสามารถติดตามเรื่องราวความสนุกได้ในอนาคตที่จะถึงนี้

เว็บไซต์ทางการ: http://lw.webgame.in.th/
กลุ่มแฟนคลับfacebookhttps://www.facebook.com/lw.webgame.in.th
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  


ข้อความ หรือรูปภาพที่ปรากฏในเว็บไซต์แห่งนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และถูกส่งขึ้นโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งทาง ICT.in.th มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการรับข่าวสารข้อมูล หากท่านพบเห็นข้อมูลที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งให้ทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป