หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: เตรียมตัวสู่การแข่งขันสุดยิ่งใหญ่ KOS Champion League by เถ้าแก่น้อย กับระบบการเปลี่ยนอาชีพ ฟรี!!  (อ่าน 1524 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
ทีม
คณะทำงาน
สมาชิกเว็บ
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1,098« เมื่อ: สิงหาคม 27, 2013, 07:09:40 PM »     เตรียมตัวสู่การแข่งขันสุดยิ่งใหญ่ KOS Champion League by เถ้าแก่น้อย กับระบบการเปลี่ยนอาชีพภายในเกม ฟรี!! เปิดโอกาสให้ผู้เล่นเกม KOS ทุกท่านสามารถสลับสับเปลี่ยนสายอาชีพของตัวละครได้ไม่จำกัดโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ เพื่อเป็นการเตรียมพร้อม วอร์มอัพ ทดสอบสกิลของอาชีพต่างๆ ได้อย่างเต็มที่
     สำหรับการแข่งขันในรอบคัดเลือก King of Regions และรอบชิงชนะเลิศของ KOS Champion League by เถ้าแก่น้อย นั้นผู้เข้าแข่งขันทุกคนจะใช้ตัวละครพิเศษซึ่งมีระดับไอเทมที่เท่าเทียมกันในการแข่งขัน และเปิดโอกาสให้สามารถอัพสกิล และสเตตัสได้เอง เพราะฉะนั้นไม่ว่าใครก็มีสิทธิ์คว้าแชมป์ได้...
ระยะเวลา
     27 สิงหาคม - 10 กันยายน 2556 (รวม 2 สัปดาห์)

ขั้นตอนการเปลี่ยนอาชีพ

   ผู้เล่นที่ต้องการเปลี่ยนอาชีพ สามารถไปหา NPC พ่อค้าโชห่วยระดับสูง ภายใน เมืองแห่งแสง (พิกัด 349,304) หรือที่เมืองจอห์นเลอร์ (พิกัด 294, 597) จากนั้นเลือกหัวข้อ "ย้ายอาชีพฟรี" และเลือกอาชีพที่ต้องการจะเปลี่ยนได้ทันที
 


ข้อควรทราบเกี่ยวกับการเปลี่ยนอาชีพ

•   เฉพาะตัวละครที่มีสถานะ VIP (ทุกระดับ) จึงจะสามารถใช้ฟังก์ชั่นเปลี่ยนอาชีพได้!!
•   ผู้เล่นสามารถเลือกเปลี่ยนอาชีพได้ไม่จำกัดจำนวนครั้ง
•   หลังเปลี่ยนอาชีพสกิลสู้รบจะถูกรีเซ็ตทั้งหมด รวมไปถึงค่าประสบการณ์ในการอัพสกิลจะถูกคืนให้แก่ตัวละคร
•   หน่วยเงินเหรียญทองแดงที่ใช้ในการอัพสกิลจะไม่ได้รับคืนหลังจากเปลี่ยนอาชีพ
•   ค่า Status ของตัวละครจะไม่มีการเปลี่ยนแปลงแต่อย่างใด หากต้องการรีเซ็ตค่า Status จะต้องใช้ไอเทม "ล้างหนังสือคู่มือ" ในร้านค้า
•   ไอเทมอาวุธ และชุดยศแฟชั่นจะถูกถอดออกทันที (เข้ากระเป๋าตัวละคร) หลังจากเปลี่ยนอาชีพแล้ว
 
 
สนใจสมัครเข้าแข่งขันชิงรถยนต์นิสสัน มาร์ช พร้อมเงินรางวัล และไอเทมในเกม รวมมูลค่ากว่า 1,000,000 บาท!! ในรายการ KOS Champion League by เถ้าแก่น้อย สามารถอ่านรายละเอียดการแข่งขันเพิ่มเติมได้ที่League.kos.in.th
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  


ข้อความ หรือรูปภาพที่ปรากฏในเว็บไซต์แห่งนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และถูกส่งขึ้นโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งทาง ICT.in.th มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการรับข่าวสารข้อมูล หากท่านพบเห็นข้อมูลที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งให้ทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป