หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: [ลือ] Microsoft เตรียมเปิดตัวรุ่นพรีวิว Windows 9 หรือ Threshold วันที่ 30 กันยา  (อ่าน 3537 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
PrettyJudie
Moderator
สมาชิกเว็บ
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 11,856


___www.ict.in.th___


« เมื่อ: สิงหาคม 22, 2014, 10:14:59 AM »

[ลือ] Microsoft เตรียมเปิดตัวรุ่นพรีวิว Windows 9 หรือ Threshold วันที่ 30 กันยายน นี้

Windows 9 หรือ Threshold กำลังอยู่ในขั้นตอนการเตรียมความพร้อมสำหรับการเปิดตัวในเวอร์ชันใหม่ที่ไฉไลกว่าเดิม ซึ่งก่อนจะออกเป็นเวอร์ชันสำหรับภาคประชาชนทั่วไป อาจมีการปล่อนรุ่นพรีวิวสำหรับนักพัฒนาในวันที่ 30 กันยายน นี้


แน่นอนว่าหากวันที่ 30 กันยายน นี้ Microsoft เปิดตัว Windows 9 หรือ Threshold รุ่นพรีวิวจริง นับเป็นข่าวดีของเหล่านักพัฒนาและผู้ชอบทดลองอะไรใหม่ๆ ที่จะมีโอกาสได้สัมผัสกับฟีเจอร์ใหม่ๆที่ Microsoft ได้พูดถึงในระหว่างการเปิดตัว นอกจากนี้ยังเป็นช่องทางในการค้นหาฟีเจอร์อื่นๆ ที่อาจไม่ได้กล่าวถึงด้วย

ซึ่งจากข่าวลือที่ผ่านจะพบว่า Windows 9 หรือ Threshold จะเพิ่มในส่วนปุ่ม Mini Start, พัฒนา Start Screen และ UI ที่มีความโมเดิร์นมากขึ้น, การย้ายหรือตัดทิ้ง Charms bar และการเพิ่มฟีเจอร์ Cortana ในหน้าเดสก์ทอป

ทั้งนี้ฟีเจอร์ที่หลุดมาในช่วงหลังจะมีโอกาสเกิดขึ้นจริงหรือไม่ รอติดตามการร่อนหมายข่าวของ Microsoft ที่อาจเป็นช่วงเวลาใดเวลาหนึ่งในเดือนกันยายน

ที่มา Winbeta
บันทึกการเข้า

 คลิกที่นี่ เพื่อขอรับ ข่าวด่วน! จากเว็บ ICT.in.th ทางอีเมล์ ฟรี!อย่าถามว่าฉันจะได้อะไร แต่จงถามว่าฉันจะให้อะไรกับ ICT.in.th  /Don't ask what I will get, but ask what I will give ICT.in.th

หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  


ข้อความ หรือรูปภาพที่ปรากฏในเว็บไซต์แห่งนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และถูกส่งขึ้นโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งทาง ICT.in.th มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการรับข่าวสารข้อมูล หากท่านพบเห็นข้อมูลที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งให้ทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป