หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: Instagram เปิดตัว “Hyperlapse” แอพถ่ายวีดีโอแบบเร่งความเร็ว  (อ่าน 739 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
PrettyJudie
Moderator
สมาชิกเว็บ
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 11,856


___www.ict.in.th___


« เมื่อ: สิงหาคม 27, 2014, 05:13:05 PM »

Instagram เปิดตัว “Hyperlapse” แอพถ่ายวีดีโอแบบเร่งความเร็ว

Instagram ต่อยอดธุรกิจด้วยการเปิดตัวแอพพลิเคชั่นใหม่ที่ใช้ชื่อว่า “Hyperlapse” ถ่ายวีดีโอแบบเร่งความเร็วได้ พร้อมคุณสมบัติของการลดความสั่นไหวขณะถ่ายวีดีโอ

 

อย่างที่กล่าวไปในย่อหน้าแรกถึงคุณสมบัติหลักของ “Hyperlapse” จะเน้นเรื่องของการถ่ายวีดีโอแบบเร่งความเร็ว ไม่ว่าผู้ใช้จะอยู่ในอริยาบถใดทั้งในขณะวิ่ง, เดิน ตลอจนการเคลื่อนไหวในลักษณะอื่นๆ ก็สามารถถ่ายวีดีโอในแบบของ Hyperlapse ได้แบบไม่ต้องกลัวภาพสั่น เนื่องจากภายในแอพจะมีอัลกอริทึมที่คอยควบคุมความสั่นไหวขณะถ่ายภาพเป็นตัวสนับสนุนการถ่ายวีดีโออยู่เบื้องหลังนั่นเอง

อีกหนึ่งลูกเล่นของ Hyperlapse เป็นการปรับแต่งความเร็วที่ต้องการ ซึ่งเลือกได้ตั้งแต่ 1X ไปจนถึง 12X และเวลาในการถ่ายวีดีโอสามารถทำได้มากกว่า 15 วินาที

แต่ขณะนี้ Hyperlapse เปิดให้ดาวน์โหลดฟรี เฉพาะใน iOS เท่านั้น เนื่องจากทางโฆษกของ Instagram ให้ข้อมูล APIs บน Android ยังไม่รองรับฟีเจอร์บางชนิดใน Hyperlapse ซึ่งจะเร่งดำเนินการพัฒนาให้รองรับกับ Android โดยเร็วต่อไป

<a href="http://www.youtube.com/v/PaqJnuCEJa0" target="_blank">http://www.youtube.com/v/PaqJnuCEJa0</a>

Arip

Tags: Hyperlapse, ig, instagram
บันทึกการเข้า

 คลิกที่นี่ เพื่อขอรับ ข่าวด่วน! จากเว็บ ICT.in.th ทางอีเมล์ ฟรี!อย่าถามว่าฉันจะได้อะไร แต่จงถามว่าฉันจะให้อะไรกับ ICT.in.th  /Don't ask what I will get, but ask what I will give ICT.in.th

หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  


ข้อความ หรือรูปภาพที่ปรากฏในเว็บไซต์แห่งนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และถูกส่งขึ้นโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งทาง ICT.in.th มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการรับข่าวสารข้อมูล หากท่านพบเห็นข้อมูลที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งให้ทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป