หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: Microsoft ยกเครื่องใหม่ หน้าเว็บไซต์ MSN พร้อมผนึกกำลังปล่อยชุดแอพฯ MSN  (อ่าน 663 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
PrettyJudie
Moderator
สมาชิกเว็บ
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 11,856


___www.ict.in.th___


« เมื่อ: กันยายน 11, 2014, 04:35:29 PM »

Microsoft ยกเครื่องใหม่ หน้าเว็บไซต์ MSN พร้อมผนึกกำลังปล่อยชุดแอพฯ MSN

Microsoft ประกาศปรับปรุงหน้าเว็บไซต์ msn.com แบบยกเครื่องใหม่ โดยออกแบบใหม่ให้รวมบริการต่างๆ ของบริษัท เข้ามาไว้ด้วยกัน เพื่อให้เป็นเว็บท่าของ Microsoft อย่างสมบูรณ์ พร้อมทั้งรวมเอาแอพฯ ต่างๆของ Microsoft เช่น Bing News, Bing Sports และอื่นๆ มารวมไว้ภายใต้ชื่อ MSN อีกด้วย


ชื่อของ MSN หรือ The Microsoft Network นั้นมีมานานเกือบยี่สิบปีแล้ว โดยมีการปรับเปลี่ยนผ่านยุคสมัยมาเรื่อยๆ และหลังจากไม่มีการปรับเปลี่ยนมานาน ครั้งนี้ Microsoft จึงได้ทำการยกเครื่องเว็บไซต์ MSN ครั้งใหญ่

โดยหน้าเว็บใหม่นี้ จะรวบรวมบริการของ Microsoft และ ข้อมูลข่าวสารต่างๆ เข้ามารวมกันเป็นหนึ่งเดียว ทำให้เข้าใช้บริการต่างๆของ Microsoft หลายๆอันได้สะดวกขึ้น และรองรับ social network ที่ได้รับความนิยมเช่น Facebook และ Twitter อีกด้วย

และ Microsoft ก็จะดึงเอาแอพฯ ต่างๆของ Microsoft บน iOS และ Android มาปรับปรุงใหม่ ให้รวมอยู่ในชื่อชุดแอพฯ ของ MSN เช่น MSN Money, MSN Sports หรือ MSN Food & Drink เป็นต้น โดยนำข้อมูลมาจากการร่วมมือของหลายๆสื่อ ทั้งหนังสือพิมพ์ สำนักข่าว เว็บไซต์ชั้นนำของสหรัญอเมริกา และ หลายๆ ประเทศ เพื่อให้ข่าวและข้อมูลมีความทันสมัยไม่แพ้ที่ใดๆ

เข้าไปลองรับชมตัวอย่างหน้าเว็บไซต์ใหม่ได้ที่ preview.msn.com

ที่มา neowin
บันทึกการเข้า

 คลิกที่นี่ เพื่อขอรับ ข่าวด่วน! จากเว็บ ICT.in.th ทางอีเมล์ ฟรี!อย่าถามว่าฉันจะได้อะไร แต่จงถามว่าฉันจะให้อะไรกับ ICT.in.th  /Don't ask what I will get, but ask what I will give ICT.in.th

หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  


ข้อความ หรือรูปภาพที่ปรากฏในเว็บไซต์แห่งนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และถูกส่งขึ้นโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งทาง ICT.in.th มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการรับข่าวสารข้อมูล หากท่านพบเห็นข้อมูลที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งให้ทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป