หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: Microsoft เพิ่มความสามารถ OneDrive ปรับขนาดไฟล์สูงสุดเป็น 10 GB  (อ่าน 759 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
PrettyJudie
Moderator
สมาชิกเว็บ
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 11,856


___www.ict.in.th___


« เมื่อ: กันยายน 11, 2014, 06:12:24 PM »

Microsoft เพิ่มความสามารถ OneDrive ปรับขนาดไฟล์สูงสุดเป็น 10 GB

บริการพื้นที่เก็บข้อมูลบนอินเตอร์เน็ตอาจมีการแข่งขันดุเดือดขึ้นอีกหนหนึ่ง หลังจาก Microsoft ประกาศเพิ่มขนาดสูงสุดของไฟล์บน OneDrive บริการพื้นที่เก็บข้อมูลออนไลน์ จาก 2 GB เป็น 10 GB หลังจากที่มีข่าวออกมาก่อนหน้านี้


นอกจากนี้ OneDrive ยังเพิ่มจำนวนไฟล์ที่สามารถอัพโหลดหรือดาว์นโหลดบน PC และ MAC ทำให้สามารถซิงค์ข้อมูลระหว่างกันได้รวดเร็วยิ่งขึ้น รวมทั้งสามารถลากและวางโฟลเดอร์เพื่ออัพโหลดข้อมูลลงบน OneDrive ใน Google Chrome และ Browser อื่นที่รองรับได้อีกด้วย

และอีกหนึ่งความสามารถที่เพิ่มเข้ามา คือบน Windows 7 และ 8 สามารถดึงลิงค์ของไฟล์ในโฟลเดอร์ของ One Drive ได้โดยตรงจาก Windows Explorer โดยไม่ต้องเข้าไปทำในเว็บให้ยุ่งยาก ซึ่งลิงค์ดังกล่าวก็สามารถนำไปแชร์ต่อให้คนอื่นได้อีก โดยความสามารถดังกล่าวจะเปิดให้ใช้ ในไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้านี้


ที่มา The Next Web
บันทึกการเข้า

 คลิกที่นี่ เพื่อขอรับ ข่าวด่วน! จากเว็บ ICT.in.th ทางอีเมล์ ฟรี!อย่าถามว่าฉันจะได้อะไร แต่จงถามว่าฉันจะให้อะไรกับ ICT.in.th  /Don't ask what I will get, but ask what I will give ICT.in.th

หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  


ข้อความ หรือรูปภาพที่ปรากฏในเว็บไซต์แห่งนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และถูกส่งขึ้นโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งทาง ICT.in.th มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการรับข่าวสารข้อมูล หากท่านพบเห็นข้อมูลที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งให้ทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป