หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: Microsoft โละของเก่า – ยก Twitter ชื่อ @messenger ให้แก่ Facebook  (อ่าน 768 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
PrettyJudie
Moderator
สมาชิกเว็บ
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 11,856


___www.ict.in.th___


« เมื่อ: กันยายน 11, 2014, 06:29:17 PM »

Microsoft โละของเก่า – ยก Twitter ชื่อ @messenger ให้แก่ Facebook

หลังจากการปิดให้บริการ Live Messenger หรือที่เราคุ้นกันในอีกชื่อว่า MSN Messenger ของ Microsoft อย่างเป็นทางการแล้ว Twitter ของโปรแกรมในชื่อ @Messenger ก็ได้ออกมาทวีตอำลาพร้อมกับกล่าวว่าจะส่งผ่าน Account นี้ให้แก่ Facebook  ต่อไป


หลังจากให้บริการผ่านมานานกว่า 15 ปี Microsoft ก็ได้ทำการหยุดให้บริการ Messenger ของตนเองหลังจากนำไปรวมกับ Skype ได้ระยะหนึ่งแล้ว โดยบัญชี Twitter ของ Microsoft ที่ชื่อ @Messenger ได้ออกมากล่าวอำลาว่า “ตอนนี้ messengerได้ไปเป็นส่วนหนึ่งของ Skype ตั้งแต่ 30 กันยายนนี้ และบัญชีนี้จะเปลี่ยนผ่านไปให้ Facebook ใช้แทน ขอขอบคุณสำหรับการสนับสนุนจากทุกท่าน”

จากที่ Microsoft ซึ่งเป็นพันธมิตรกับ Facebook มาอย่างยาวนาน การมอบบัญชีนี้ให้ คงเป็นของขวัญที่บ่งบอกถึงสายสัมพันธ์อันดีระหว่างสองบริษัทอย่างชัดเจน


ที่มา The Verge
บันทึกการเข้า

 คลิกที่นี่ เพื่อขอรับ ข่าวด่วน! จากเว็บ ICT.in.th ทางอีเมล์ ฟรี!อย่าถามว่าฉันจะได้อะไร แต่จงถามว่าฉันจะให้อะไรกับ ICT.in.th  /Don't ask what I will get, but ask what I will give ICT.in.th

หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  


ข้อความ หรือรูปภาพที่ปรากฏในเว็บไซต์แห่งนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และถูกส่งขึ้นโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งทาง ICT.in.th มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการรับข่าวสารข้อมูล หากท่านพบเห็นข้อมูลที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งให้ทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป