หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: Google Now อัพเดตล่าสุด ช่วยหาตั๋วเครื่องบินลดราคาได้  (อ่าน 761 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
PrettyJudie
Moderator
สมาชิกเว็บ
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 11,856


___www.ict.in.th___


« เมื่อ: กันยายน 28, 2014, 06:15:27 PM »

Google Now อัพเดตล่าสุด ช่วยหาตั๋วเครื่องบินลดราคาได้

Google Now ผู้ช่วยอัจฉริยะจาก Google ล่าสุด เพื่มความสามารถใหม่ ที่จะช่วยแจ้งเตือนตั๋วเครื่องบินที่มีราคาลดลงได้ ช่วยไม่ให้คุณพลาดการซื้อตั๋วเครื่องบินราคาถูกอีกต่อไปโดยเมื่อมีการทำการค้นหารายละเอียดเกี่ยวกับการเดินทาง หรือ เป้าหมายการเดินทาง ผ่านบริการค้นหาสายการบินอย่าง Google Flights แล้วข้อมูลจะถูกบันทึกไว้ที่ระบบและ Google Now จะคอยแจ้งเตือน เมื่อราคาของตั๋วมีการเปลี่ยนแปลงโดยอัตโนมัติ ช่วยให้เราสามารถตัดสินใจสั่งซื้อตั๋วได้ง่ายดาย

สำหรับบริการดังกล่าว ยังไม่แน่ชัดว่าสามารถใช้กับที่ใดบ้าง แต่ถือเป็นการบริการที่น่าสนใจอย่างยิ่ง ซึ่ง Google ก็มีข้อมูลของสายการบินอยู่แล้วในระบบค้นหาอยู่แล้ว ที่เราใช้บริการได้จาก Google Flights โดยในนั่นก็มีสายการบินนานาชาติของไทยอยู่ด้วย จึงไม่แน่ที่ บริการดังกล่าว อาจมีประโยชน์กับผู้ใช้ในประเทศไทยด้วยก็ได้

ที่มา Engadget
บันทึกการเข้า

 คลิกที่นี่ เพื่อขอรับ ข่าวด่วน! จากเว็บ ICT.in.th ทางอีเมล์ ฟรี!อย่าถามว่าฉันจะได้อะไร แต่จงถามว่าฉันจะให้อะไรกับ ICT.in.th  /Don't ask what I will get, but ask what I will give ICT.in.th

หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  


ข้อความ หรือรูปภาพที่ปรากฏในเว็บไซต์แห่งนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และถูกส่งขึ้นโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งทาง ICT.in.th มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการรับข่าวสารข้อมูล หากท่านพบเห็นข้อมูลที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งให้ทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป