หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: Google Chrome Canary แอบซ่อนเกมให้เล่น เฉพาะยามเน็ตหมด  (อ่าน 1119 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
PrettyJudie
Moderator
สมาชิกเว็บ
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 11,856


___www.ict.in.th___


« เมื่อ: กันยายน 28, 2014, 06:33:50 PM »

Google Chrome Canary แอบซ่อนเกมให้เล่น เฉพาะยามเน็ตหมด

Google แอบซ่อนลูกเล่น เพิ่มเกมเข้าไปใน Google Chrome Canary ที่จะเล่นได้ก็ต่อเมื่อคุณไม่ได้ออนไลน์เท่านั้น


Google Chrome Canary เป็น Google Chrome รุ่นทดลองใช้ ที่จะใส่ฟีเจอร์ใหม่ ไว้ให้ นักพัฒนาหรือผู้สนใจ ได้ลองใช้ก่อนจะปล่อยฟีเจอร์ใหม่ๆเข้าสู่รุ่น Google Chrome ปกติที่ผู้ใช้ทั่วไปใช้กัน


หน้า Error ใน Google Chrome Canary

โดยผู้พบเจอ Easter egg หรือสิ่งที่ซ่อนไว้นี้ เป็นผู้ใช้ Google+ ที่ชื่อ François Beaufort ในหน้าแสดงข้อผิดพลาด เมื่อไม่สามารถต่ออินเตอร์เน็ตได้ โดยในหน้าดังกล่าวจะแสดงไดโนเสาร์ T-Rex ที่เราเคยเห็นในหน้าของ Google Chrome ทั่วไป แต่เมื่อกด Space Bar ไดโนเสาร์ T-Rex จะกระโดด พร้อมกับเริ่มเกมที่เราต้องกระโดดข้ามต้นกระบองเพชรที่เลื่อนมาหา เพื่อสะสมคะแนนไปเรื่อยๆ


หน้าตัวเกม

ลูกเล่นน่ารักๆเหล่านี้ มักพบได้กับผลิตภัณฑ์หลายชิ้น ของ Google และเป็นธรรมเนียมที่หลายบริษัท ชอบทำการแอบซ่อนลูกเล่นไว้ในผลิตภัณฑ์ของตัวเองเหมือนกัน ซึ่งเมื่อมีคนพบเจอ ก็นิยมเอามาเผยแพร่กันอย่างเช่นข่าวนี้นี่เอง

ที่มา The Next Web
บันทึกการเข้า

 คลิกที่นี่ เพื่อขอรับ ข่าวด่วน! จากเว็บ ICT.in.th ทางอีเมล์ ฟรี!อย่าถามว่าฉันจะได้อะไร แต่จงถามว่าฉันจะให้อะไรกับ ICT.in.th  /Don't ask what I will get, but ask what I will give ICT.in.th

หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  


ข้อความ หรือรูปภาพที่ปรากฏในเว็บไซต์แห่งนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และถูกส่งขึ้นโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งทาง ICT.in.th มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการรับข่าวสารข้อมูล หากท่านพบเห็นข้อมูลที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งให้ทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป