หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: อัพเดต YouTube App ใหม่บนแอนดรอยด์ในรูปแบบ Material Design  (อ่าน 763 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
PrettyJudie
Moderator
สมาชิกเว็บ
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 11,856


___www.ict.in.th___


« เมื่อ: ธันวาคม 16, 2014, 04:29:28 PM »

อัพเดต YouTube App ใหม่บนแอนดรอยด์ในรูปแบบ Material Design

คงไม่ได้ช้าไปสำหรับการอัพเดตของ Google ในครั้งนี้ อย่างน้อยถึงจะช้า แต่ก็ชัวร์ สำหรับการเปลี่ยนแปลงในครั้งนี้บน Android App ในรูปแบบที่ลงตัวมากขึ้น กับการออกแบบ “Material Design” ใหม่นี้


ซึ่งการปรับปรุงครั้งนี้เป็นการเปลี่ยนโฉมบน YouTube ที่สำคัญอีกครั้งหนึ่ง โดยหลายคนอาจสงสัยว่า “Material Design” คืออะไร กล่าวคือ เป็นรูปลักษณ์ใหม่ของแอนดอรอยด์ ที่ส่วนหนึ่ง Google ตั้งใจทำให้ดูเป็น Universal design มากยิ่งขึ้น ด้วยการใช้โทนสีทึบแบบ Solid เน้นเงาให้เด่นชัด เพื่อทำให้เห็นถึงความลึกและมิติของวัตถุและแอนิเมชั่นอีกมากมาย โดยการอัพเดตใหม่นี้ได้ทะยอยปล่อยให้ผู้ใช้ในช่วงก่อนหน้านี้บ้างแล้ว ซึ่ง ณ ปัจจุบันน่ามีการโหลดมาใช้อย่างเป็นทางการเป็นที่เรียบร้อย ซึ่ง Google คาดว่าน่าจะถูกติดตั้งบนโทรศัพท์แอนดรอยด์ทุกเครื่องในเร็วๆ นี้ นับว่าเป็นการเปลี่ยนแปลงที่ค่อนข้างชัดเจน

ในขณะที่คีย์หลักของการอัพเดตครั้งนี้อยู่ที่การปรับปรุงรูปลักษณ์ใหม่และการอัพเดต Brings Search ที่มาพร้อมระบบคัดกรองรวมเข้าไปในแอพบนมือถือด้วย ในการเพิ่มคุณลักษณะและลดเวลาค้นหาวีดีโอ คุณภาพไฟล์ คำบรรยาย เหมือนกับการใช้งานที่มีอยู่ในเดสก์ทอปนั่นเอง

Arip

Tags: Google, Youtube
บันทึกการเข้า

 คลิกที่นี่ เพื่อขอรับ ข่าวด่วน! จากเว็บ ICT.in.th ทางอีเมล์ ฟรี!อย่าถามว่าฉันจะได้อะไร แต่จงถามว่าฉันจะให้อะไรกับ ICT.in.th  /Don't ask what I will get, but ask what I will give ICT.in.th

หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  


ข้อความ หรือรูปภาพที่ปรากฏในเว็บไซต์แห่งนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และถูกส่งขึ้นโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งทาง ICT.in.th มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการรับข่าวสารข้อมูล หากท่านพบเห็นข้อมูลที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งให้ทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป