หน้า: 1 ... 74 75 76 77 78 79 80 81 82 [83]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: Winner Online แจกของตกแต่งร้านอินเตอร์เน็ตแล้วว!!  (อ่าน 69949 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 2 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
Winner Online
บริษัทเกม
สมาชิกเว็บ
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2,109เว็บไซต์
« ตอบ #820 เมื่อ: กรกฎาคม 16, 2018, 03:56:27 PM »

XSHOT รวมความสนุกครึ่งเดือนแรก จากกิจกรรมตะลุยร้านเกม!!


           แวะเวียนมาพบกันอีกเช่นเคยในกิจกรรมตะลุยร้านเกม พายิงกระจุยแจกของกระจายประจำเดือนกรกฎาคม เข้าสู่ฤดูฝนอย่างเป็นทางการแล้วนะครับช่วงนี้ พี่ๆและน้องๆทุกท่านรักษาสุขภาพกันด้วยนะ และถึงแม้จะต้องฝ่าฝนหนักเพียงไหน ทีมงานสัญญากับน้องๆในร้านไว้แล้วว่าจะไปก็ต้องทำให้ได้!โดยครึ่งเดือนแรกนี้ทีมงานจะพาไปตะลุยกันที่ฝั่งร่มเกล้า โซนการเคหะร่มเกล้านั่นเอง เริ่มที่ร้านแรกก็คือ ร้าน PS.NET ต่อด้วยร้าน GGEN และ HEAL

            การแข่งขันของทั้งสามร้านนี้ประกอบไปด้วยการแข่งขันในโหมดSolo Match และ Team Death Match โดยมีกติกาก็คือผู้ที่สามารถกำจัดศัตรูได้มากที่สุดตามเวลาที่กำหนดจะเป็นผู้ชนะในการแข่งขันไป ร้านที่ลุ้นที่สุดก็คือร้าน GGEN เพราะเมื่อการแข่งขันในรอบทีมเริ่มต้นขึ้นต่างฝ่ายก็ต่างใส่กันไม่ยั้ง ครึ่งแรกทีมแดงทิ้งช่วงขึ้นนำก่อน 20 ตัวแต่ทีมน้ำเงินก็ยังไม่ย่อท้อ บุกอีก! ลุยอีก! จนเวลาใกล้หมดก็ตีตื้นขึ้นมาได้ และในนาทีสุดท้ายก่อนหมดเวลา ทีมแดงก็เอาชนะทีมน้ำเงินได้ด้วยสกอร์ 300:299 เรียกได้ว่าเฮลั่นร้านกันเลยทีเดียว ซึ่งนานๆจะเจอคู่แข่งที่สูสีกันขนาดนี้ ทำเอาทีมงานลุ้นจนไม่ได้นั่งกันเลย

            ส่วนร้าน HEAL มีการพลิกผลเหนือความคาดหมายเล็กน้อย เนื่องจากผู้เข้าร่วมกิจกรรมในร้านนี้เป็นจำนวนคี่ ไม่สามารถแบ่งทีมให้ลงตัวได้ และผลจากการสุ่มก็คือทีมแดงได้เปรียบเป็นอย่างมาก นอกจากจะมีผู้เล่นที่มากกว่าแล้วยังมี “น้องกอล์ฟ” พี่ใหญ่ของร้านอยู่ด้วย ทำให้น้องๆในทีมต่างใจฟูว่าตัวเองชนะแน่ แต่เมื่อเวลาหมดลงผลการแข่งขันกลับพลิกโผ!เพราะ “น้องเม่น” นำทีมน้ำเงินชนะไปด้วยสกอร์ที่ทิ้งห่างกันถึง 18 แต้ม ถึงแม้ว่าจะมีคนน้อยกว่าแต่ใจสู้ไม่ถอย คว้าเงินรางวัลยกทีมไปเล้ยยย ไปดูภาพบรรยากาศการแข่งขันโดยรวมกันครับ
กระทู้ข่าว
บันทึกการเข้า
kookai8
เด็กใหม่หัดโพส
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 61เว็บไซต์
« ตอบ #821 เมื่อ: กรกฎาคม 24, 2018, 04:43:00 PM »

เจอกันทุกเดือนกับกิจกรรมดีๆ Winner Online เล่น X-SHOT ในร้านเกม เมื่อวันอาทิตย์ ที่ 22 /07/61 ที่ผ่านมา

บันทึกการเข้า
Winner Online
บริษัทเกม
สมาชิกเว็บ
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2,109เว็บไซต์
« ตอบ #822 เมื่อ: กรกฎาคม 25, 2018, 10:04:09 AM »

ขอบพระคุณพี่ไก่ เจ้าของร้าน K&J ด่านสำโรง42 ที่เอื้อเฟื้อสถานที่และให้ความร่วมมือในการจัดกิจกรรมค่ะ Smiley
บันทึกการเข้า
Winner Online
บริษัทเกม
สมาชิกเว็บ
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2,109เว็บไซต์
« ตอบ #823 เมื่อ: กรกฎาคม 31, 2018, 03:26:17 PM »

XSHOT รวมความสนุกส่งท้ายเดือน จากกิจกรรมตะลุยร้านเกม!!


           2 สัปดาห์ผ่านไป ไวเหมือนโกหก แต่กิจกรรมตะลุยร้านเกมพายิงกระจุยแจกของกระจายของทีมงานไม่โกหกนาจา ในส่วนของครึ่งหลังเดือนกรกฎาคมนี้ทีมงานไปตะลุยทั้งสิ้น 5 ร้าน คือ ร้านโจ้เกม ร้าน K&J ซอยด่านสำโรง 42, ร้านเน็ตมันส์ 2 ปากซอยอินทามระ 27, ร้าน Express Net ซอยอ่อนนุช17 แยก19 และร้าน Forward ซอยปรีดีพนมยงค์ 2

            การแข่งขันของทั้งห้าร้านนี้ประกอบไปด้วยการแข่งขันในโหมดSolo Match และ Team Death Match โดยมีกติกาก็คือผู้ที่สามารถกำจัดศัตรูได้มากที่สุดตามเวลาที่กำหนดจะเป็นผู้ชนะในการแข่งขันไป ขอบอกเลยว่ารอบนี้งานลุ้นไม่มี มีแต่งานเหนือความคาดหมายของน้อง ๆ จากร้าน K&J นั่นเอง เปิดเกมมาด้วยทีมแดงที่บุกอย่างหนักหน่วงโดยการนำทีมของ “โอเว่น” พี่ใหญ่ในร้านจนคะแนนนำอยู่ประมาณ 20-30 ตัวคงที่ ทีมน้ำเงินเห็นว่าเวลาผ่านมานานแล้วก็ตีตื้นไม่ได้สักทีคงไม่มีทางชนะแน่ แต่ไหน ๆ ก็ได้แข่งแล้ว อย่างน้อยก็ขอสู้จนสุดแรงให้ถึงวินาทีสุดท้ายก็แล้วกัน! ผลปรากฎว่าความพยายามไม่เคยทรยศใครจริง ๆ ทีมน้ำเงิน นำทีมโดย “น้องเบียร์” พลิกกลับมาชนะทีมแดงได้ใน 50 วินาทีสุดท้าย ด้วยสกอร์ 300:286 ซึ่งเหนือความคาดหมายของทีมงานจริงๆครับ อยากมอบโล่ใจสู้ให้น้องทีมน้ำเงินเลย

            มาถึงร้านForward ในการแข่งขันรอบทีมของร้านนี้ค่อนข้างดุครับ หมายถึงทั้งน้องๆและทีมงานเลย เริ่มด้วยทีมแดงที่มีมือสไนเปอร์ขาโหด วิชาหลบหลังเสาและวิชาแม่นปืนไม่เป็นรองใคร เรียกได้ว่าเล็ง10โดน8 และทีมน้ำเงินที่ใช้ปืนกลเป็นทัพหน้าดันอีกฝ่ายไม่ยั้ง ขณะที่เกมกำลังดำเนินไปได้เกินครึ่ง ทีมน้ำเงินกลับทำผิดกติกาที่ทีมงานตั้งเอาไว้ คือกติกาห้ามปาระเบิดทุกชนิด ห้าม RPG และ Gatling gun ซึ่งมีการตักเตือนครบ 3 ครั้งแล้ว ทีมงานจึงขอตัดแต้มKillของทีมน้ำเงินจำนวน 50 แต้มไป สุดท้ายแล้วเมื่อจบเกมทีมน้ำเงินสามารถชนะไปได้ด้วยคะแนน 250:231 (จากคะแนนจริง 300:231) มาดูภาพบรรยากาศการแข่งขันโดยรวมกันครับ


กระทู้ข่าว
บันทึกการเข้า
Winner Online
บริษัทเกม
สมาชิกเว็บ
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2,109เว็บไซต์
« ตอบ #824 เมื่อ: สิงหาคม 14, 2018, 07:10:52 PM »

XSHOT รวมความสนุกครึ่งเดือนแรก จากกิจกรรมตะลุยร้านเกม!!


            กลับมาอีกครั้งกับกิจกรรมตะลุยร้านเกม พายิงกระจุยแจกของกระจายประจำเดือนสิงหาคมที่ยังคงชุ่มฉ่ำและเปียกปอน แต่ทีมงานไม่กลัวอยู่แล้วเพราะร้านอินเตอร์เน็ตมีหลังคา!! ติดฝนบ้างอะไรบ้างก็ถือเป็นสีสันชีวิตในหน้าฝนกันไป โดยครึ่งเดือนแรกนี้ทีมงานจะพาไปตะลุยกันที่ฝั่งร่มเกล้า โซนการเคหะร่มเกล้านั่นเอง เริ่มที่ร้านแรกก็คือ ร้าน PS.NET ต่อด้วยร้าน GGEN และ HEAL

            การแข่งขันของทั้งสามร้านนี้ประกอบไปด้วยการแข่งขันในโหมดSolo Match และTeam Death Match โดยมีกติกาก็คือผู้ที่สามารถกำจัดศัตรูได้มากที่สุดตามเวลาที่กำหนดจะเป็นผู้ชนะไป ร้านที่ลุ้นที่สุดก็คือร้าน GGEN ทั้งในรอบการแข่งขันSolo และTeam เลย เพราะว่าตัวเต็งอย่าง “น้องเอ้าท์” แชมป์ 10 สมัยประจำร้านจัดเต็ม ขนอาวุธมาเพียบชนิดที่ว่าสามารถเปลี่ยนปืนได้ทุกตาโดยไม่ซ้ำกัน และแต่ละปืนนี่ระดับเทพทั้งนั้น ด้วยขึ้นชื่อทั้งความแม่นและความเก่ง จึงทำให้เพื่อนๆในร้านพากันหัวร้อนและตามล่าอย่างเอาเป็นเอาตาย พอคนไหนเก็บปืนของน้องเอ้าท์ได้ทีนึงก็จะตะโกนข่มขวัญคนอื่นลั่นร้าน ก็ถือเป็นสีสันในรอบSolo กันไป

            ส่วนในรอบทีมก็ยังคงอยู่ที่ร้าน GGEN เพราะตั้งแต่การแข่งขันเริ่มขึ้น หัวหน้าทีมของทั้งสองฝ่ายก็ต่างสั่งการอย่างแม่นยำและฉับไว และผลัดกันขึ้นนำ 1-3 แต้มตลอดเกม เรียกได้ว่าเป็นคู่ที่สมน้ำสมเนื้อเป็นอย่างมาก และเมื่อถึงช่วงสุดท้ายของเกมเมื่อคะแนนเท่ากัน 299-299 ทีมน้ำเงินก็เกิดพลาดท่าโดนยิงก่อน ทำให้ทีมแดงคว้าชัยชนะในครั้งนี้ไป ไปดูภาพบรรยากาศการแข่งขันโดยรวมกันครับ
กระทู้ข่าว
บันทึกการเข้า
bankGG
เด็กใหม่หัดโพส
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 14


« ตอบ #825 เมื่อ: ธันวาคม 25, 2018, 12:29:57 PM »

ชื่อร้าน : กู๊ดเกมส์ดอทเน็ต
ชื่อผู้รับ : นายอนุรักษ์ อินทร์ธูป
ที่อยู่ : 90 ม.11 ต.ยางโยภาพ อ.ม่วงสามสิบ จ.อุบลราชธานี 34140
เบอร์โทรศัพท์ : 0881015031

ขอบคุณครับผม Kiss Kiss
บันทึกการเข้า
หน้า: 1 ... 74 75 76 77 78 79 80 81 82 [83]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  


ข้อความ หรือรูปภาพที่ปรากฏในเว็บไซต์แห่งนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และถูกส่งขึ้นโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งทาง ICT.in.th มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการรับข่าวสารข้อมูล หากท่านพบเห็นข้อมูลที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งให้ทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป