หน้า: [1] 2   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: Laplace เปิดตำนานนักบุญ ผู้ต่อกรเหล่าปีศาจ 7 บาป  (อ่าน 5106 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
Winner Online
บริษัทเกม
สมาชิกเว็บ
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2,109เว็บไซต์
« เมื่อ: กันยายน 09, 2016, 11:27:24 AM »

Laplace เปิดตำนานนักบุญ ผู้ต่อกรเหล่าปีศาจ 7 บาป

            สวัสดีเพื่อน ๆ ชาวเกมเมอร์ทั้งหลาย วันนี้เราทำความรู้จักเกม MMO RPG เกมใหม่นั่นคือเกม Laplaceกันดีกว่า โดยเกมนี้เป็นของบริษัท X-LEGEND ซึ่งหลาย ๆ คนน่าจะรู้จักกันเป็นอย่างดี โดยตัวเกมนั้นนอกจากจะรักษาสไตล์ภาพที่สวยงามอันเป็นเอกลักษณ์แล้ว ยังเต็มไปด้วยเรื่องราวที่น่าสนใจ สร้างโลกแฟนตาซีเต็มรูปแบบ ทำให้ตัวเกมไม่เหมือนกับเกมออนไลน์อื่น ๆ ที่ผ่านมา โดยผู้เล่นจะต้องรับบทเป็นนักบุญบุตรของเทพเจ้าตามคำทำนายในดินแดน Laplace เพื่อต่อสู้กับเหล่าปีศาจชั่วร้ายทั้ง 7 บาป


Laplace Story

            ในอดีตเมื่อเหล่าปีศาจซึ่งเป็นตัวแทนของความชั่วร้ายทั้งเจ็ด ได้กำเนิดขึ้นมาอย่างเป็นปริศนาพร้อมสร้างกองทัพขนาดใหญ่ที่โหดร้ายไร้ความปรานี ปีศาจเหล่านั้นเก่งและฉลาดมาก แม้มนุษย์จะลุกขึ้นต่อต้านหรือแม้แต่กลุ่มอัศวินของอาณาจักรก็ยังไม่สามารถต้านทานพวกมันได้ ได้เหล่ามนุษย์เรียกปีศาจพวกนี้ว่า Seven Disaster หรือปีศาจ7 บาป

            ในช่วงเวลาที่มืดมนที่สุดนั่นเอง ก็มีเทพอันบริสุทธิ์ได้นำพาเหล่ามนุษย์ต่อสู้กับปีศาจและมอบ Saint Mark (ตรานักบุญศักดิ์สิทธิ์) ให้แก่เหล่าวีรบุรุษผู้กล้าหาญ เหล่าผู้กล้าที่มีพลัง Saint Mark ซึ่งได้ถูกขนานนามว่า นักบุญ ได้ต่อสู้กับเหล่าปีศาจจนในที่สุดมนุษย์กับเผ่าเทพก็สามารถทำลาย Disaster Lord ได้สำเร็จ และได้ผนึกมันไว้ในวัตถุศักดิ์สิทธิ์ต่าง ๆ หลายพันปีต่อมา เหล่าผู้คนยังคงบูชาและศรัทธาในแสงสว่างของเทพเรื่อยมา จนกระทั่งมีดาวตกที่ส่องสว่างเหมือนดวงไฟปีศาจขนาดใหญ่ตกลงมา ความสงบสุขนับพันปีกำลังจะหมดไป จุดเริ่มต้นของสงครามกำลังจะเกิดอีกครั้ง


            เมื่อชะตากรรมแห่งการกำจัดปีศาจเมื่อพันปีก่อนได้กลับมาอีกครั้ง เหล่าเทพได้ใช้ Saint Mark (ตรานักบุญศักดิ์สิทธิ์) ที่มีพลังปลุก Son of God หรือบุตรแห่งเทพ ให้ตื่นขึ้นมาเพื่อต่อกรกับเหล่าปีศาจร้าย ซึ่งก็คือคุณนั่นเองเตรียมร่วมผจญภัยกับตำนานนักบุญ ผู้ต่อกรกับเหล่าปีศาจ 7 บาปได้เร็ว ๆ นี้

บันทึกการเข้า
Winner Online
บริษัทเกม
สมาชิกเว็บ
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2,109เว็บไซต์
« ตอบ #1 เมื่อ: กันยายน 13, 2016, 10:50:26 AM »

แนะนำเกม Laplace เบื้องต้น

             เกม Laplace เป็นเกมแนวแฟนตาซีแบบ 2.5D ที่ X-LEDEND รับประกันความมัน มาพร้อมตัวละครสุดน่ารัก การันตีภาพจากนักวาดชื่อดัง ผู้เล่นจะได้เพลิดเพลินกับเกมและเนื้อเรื่องที่เข้มข้น

            Laplace เป็นเกมแนวใหม่ที่ดึงเอาความสนุกของเกมได้มากขึ้น โดยปรับมุมมองเป็นแบบ 2.5D ที่ผู้เล่นไม่สามารถปรับมุมเองได้ เพื่อให้ผู้เล่นได้ใช้ทักษะในการต่อสู้มากยิ่งขึ้น เกมนี้จะไม่มีระบบล็อคเป้าหมายอัตโนมัติ ผู้เล่นจะต้องใช้ทักษะในการใช้สกิลและโจมตี Laplace มีจุดเด่นในการผสมผสานสกิลในการต่อสู้ เพราะตัวเกมจะแบ่งสกิลเป็น 2 แบบ คือ สกิลอาชีพและสกิลอาวุธ            อาวุธจะแบ่งออกเป็น 6 ประเภท ได้แก่ GreatSword, Sword Shield, Double Sword, Bow, Staff และ Halberd อาวุธแต่ละประเภทจะมีสกิลของอาวุธนั้น ๆ ทุกอาชีพสามารถใส่อาวุธได้ทุกประเภท ทำให้เกิดความหลากหลายในการใช้สกิลที่แตกต่างกันออกไป


GreatSword            ดาบใหญ่ เป็นอาวุธที่ทรงพลังและมีพลังทำลายสูง การโจมตีส่วนใหญ่จะเน้นการใช้น้ำหนักของดาบเสริมแรงเหวี่ยงเพิ่มความรุนแรง แต่ด้วยน้ำหนักที่มากจึงอาจทำให้การโจมตีช้าไปบ้าง แต่ก็สามารถลดจุดอ่อนได้โดยเน้นการโจมตีรอบตัว


Sword Shield            ดาบโล่ เป็นอาวุธที่เหมาะกับแนวหน้าของทีม รับหน้าที่เข้าปะทะศัตรู จะมีสกิลเสริมด้านการป้องกันและยั่วยุศัตรูให้มาโจมตี แม้พลังโจมตีไม่สูงมากแต่จะมีสกิลcounter การโจมตีศัตรู ซึ่งสามารถสร้างความเสียหายได้เช่นกัน


Staff            ไม้เท้า มีความสามารถในการต่อสู้ประชิดต่ำมาก แต่สามารถโจมตีด้วยเวทที่หลากหลายและรุนแรง นอกจากนี้ยังมีสกิลเสริมในด้านการป้องกันและสนับสนุนอีกด้วย


Double Sword
            ดาบคู่ เป็นอาวุธที่โจมตีด้วยความเร็วสูง รวมถึงใช้ความสามารถในการเคลื่อนไหวในการโจมตี ทำให้มีพลังโจมตีที่รุนแรงและหลากหลาย แต่เนื่องจากเน้นการเคลื่อนที่จึงทำให้มีพลังป้องกันต่ำ แต่ก็เพิ่มความสามารถในการหลบหลีกแทน


Bow            ธนู เป็นอาวุธที่เหมาะกับการโจมตีระยะไกล จะเสียเปรียบหากศัตรูเข้าใกล้ได้ แต่จะมีสกิลที่ช่วยเหลือในการหลบหลีกและเอาตัวรอดมาช่วยหากถูกศัตรูเข้ามาใกล้


Halberd            อาวุธยาว เป็นอาวุธโจมตีระยะกลาง โดยจะเน้นสร้างความเสียหายรอบ ๆ ตัวเป็นส่วนใหญ่ นอกจากนี้ยังมีความสามารถในการดึงศัตรูให้มาอยู่รอบ ๆ ตัวเพื่อสร้างความเสียหายได้อีกด้วย
บันทึกการเข้า
Winner Online
บริษัทเกม
สมาชิกเว็บ
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2,109เว็บไซต์
« ตอบ #2 เมื่อ: กันยายน 15, 2016, 06:10:06 PM »

Laplace แจ้งกำหนดการ Close Beta พร้อมเปิดสมัครไอดีและดาวน์โหลด

             Laplace เกมออนไลน์ใหม่จาก Winner และ X-Legend พร้อมแล้วที่จะเปิด CBT ให้ทุกท่านได้เล่นกันในวันที่ 22 ก.ย. 59 โดยจะเปิดให้เพื่อน ๆ Download Client ล่วงหน้าและลงทะเบียนกันได้แล้ว


- เปิด Download Client : 9 ก.ย. 59 (เวลา 14.00 เป็นต้นไป)
- เปิด สมัครไอดีล่วงหน้า : 9 ก.ย. 59
- เปิด CBT : 22 ก.ย. 59
- ช่องทางการดาวน์โหลด: ผ่านทางเว็บไซต์ la.winner.co.th

ขั้นตอนการสมัครไอดี
1. เข้าไปที่ www.laplace.in.th แล้วเลือกเมนู "สมัครไอดี"2. กดไปที่เมนู"ยังไม่มี"3. กรอกรายละเอียดให้ครบแล้วกด "บันทึก" เป็นอันเสร็จสิ้นการสมัครไอดีล่วงหน้าหมายเหตุ : สามารถ Login ผ่าน Facebook ได้ที่หน้า Launcher ของเกมได้เลย

ติดตามรายละเอียดหรือข่าวสารได้ที่ : facebook.com/laplace.in.th

บันทึกการเข้า
Winner Online
บริษัทเกม
สมาชิกเว็บ
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2,109เว็บไซต์
« ตอบ #3 เมื่อ: กันยายน 19, 2016, 04:51:00 PM »

Laplace แนะนำอาชีพ Mage

             จอมเวทแห่งรัตติกาล (Mage) อีกหนึ่งอาชีพยอดนิยม เมื่อเปลี่ยนคลาสแรกจะกลายเป็นMagician ที่สามารถควบคุมพลังธรรมชาติได้ทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น ดิน น้ำ ลม ไฟ สายฟ้า หรือแม้แต่จะเปลี่ยนภูมิประเทศให้กลายเป็นน้ำแข็ง ก็ทำได้ง่าย ๆ ส่วนคลาส 2 จะแบ่งได้เป็น

1. Arcana Master [จอมเวทลึกลับ] ที่ครอบครองตำราเวทมนตร์ในตำนาน ซึ่งมีอยู่ทั่วโลกเอาไว้มากมาย ไม่ว่าจะเป็นเวท Black Hole ที่ดูดกลืนเหล่าศัตรูโดยรอบให้เข้ามาในหลุมดำและสร้างความเสียหายมหาศาล หรือจะสร้างวงแหวนแห่งเปลวเพลิงที่จะเผาผลาญทุกอย่างให้สิ้นซาก!
2. Shadow Sorcerer [จอมเวทมนตร์ดำ] ผู้ควบคุมความมืด สามารถอัญเชิญเหล่า undead ให้ตื่นขึ้นมาต่อสู้ได้อีกครั้ง หรือจะสังเวยจิตวิญญาณของศัตรูเพื่ออัญเชิญกองทัพแห่งปีศาจออกมาก็สามารถทำได้
สเตตัสและอุปกรณ์แนะนำ
Status :: INT, HP, AGI
Weapon :: Staff, Bow, Double Sword
Equipment ::  Robe, Leather

[Mage] Skill

[Magician] Skill
[Arcana] Skill
[Shadow] Skill


บันทึกการเข้า
Winner Online
บริษัทเกม
สมาชิกเว็บ
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2,109เว็บไซต์
« ตอบ #4 เมื่อ: กันยายน 20, 2016, 05:03:31 PM »

Laplace แนะนำอาชีพ Scout

             อัศวินแห่งวายุ (Scout)  อัศวินที่เชี่ยวชาญการต่อสู้ มีพลังโจมตีที่รุนแรง รวดเร็ว และมีความคล่องตัวสูง ในคลาส  2 จะแบ่งออกเป็น

1. Lightning Assassian สามารถสังหารและปลิดชีพศัตรูได้ในพริบตา โจมตีศัตรูได้อย่างรวดเร็ว
2. Swift Hunter นักล่าในตำนาน ค่อยๆ ปลิดชีพศัตรูด้วยกับดักที่มีพลังทำลายล้างสูง รอเหยื่อเข้ามาแล้วสังหาร
สเตตัสและอุปกรณ์แนะนำ
Status :: STR, AGI
Weapon :: Bow, Dagger
Equipment ::  Leather

[Scout] Skill

[Ranger] Skill
[Lightning Assassian] Skill
[Swift Hunter] Skill


บันทึกการเข้า
Winner Online
บริษัทเกม
สมาชิกเว็บ
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2,109เว็บไซต์
« ตอบ #5 เมื่อ: กันยายน 21, 2016, 02:31:31 PM »

Laplace แนะนำอาชีพ Warrior

              อัศวินศักดิ์สิทธิ์ (Warrior) ผู้กล้าซึ่งเป็นที่หวั่นเกรงของเหล่าศัตรู มีพลังโจมตีและพลังชีวิตที่สูง เป็นนักรบแถวหน้าที่เข้าไปต่อสู้ด้วยความบ้าคลั่งและยั่วยุให้ศัตรูเข้ามาโจมตี หลังจากเปลี่ยนเป็น Champion จะสามารถเลือกเปลี่ยนคลาสได้อีก2 แบบ คือ

1. Guardian Fighter (ผู้พิทักษ์) มีการป้องกันที่โดดเด่น มีสกิลสนับสนุนและยั่วยุเหล่าศัตรูมากมาย
2. Savage Gladiator (อัศวินศักดิ์สิทธิ์) เชี่ยวชาญการต่อสู้และการใช้อาวุธทุกรูปแบบ มีความบ้าคลั่งและมีพลังทำลายล้างที่รุนแรง
สเตตัสและอุปกรณ์แนะนำ
Status :: STR, HP, AGI
Weapon :: Sword Shield, Swords, Double Sword
Equipment ::  Armor, Leather
บันทึกการเข้า
Winner Online
บริษัทเกม
สมาชิกเว็บ
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2,109เว็บไซต์
« ตอบ #6 เมื่อ: กันยายน 23, 2016, 10:00:55 AM »

Laplace เราเปิดให้ทดลองเล่นใน Close Beta เรียบร้อยแล้วนะคะ

สามารถดาวน์โหลดไปลงเครื่องในร้านให้น้องๆทดลองเล่นกันก่อนได้น้าาาา

ฝาก Laplace ไว้ในอ้อมใจพี่ๆทุกท่านด้วยนะคะ

 Embarrassed Embarrassed Embarrassed Embarrassed

จิ้มๆๆ ตรงนี้เพื่อดาวน์โหลด
บันทึกการเข้า
Winner Online
บริษัทเกม
สมาชิกเว็บ
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2,109เว็บไซต์
« ตอบ #7 เมื่อ: กันยายน 23, 2016, 11:04:21 AM »

Laplace แนะนำอาชีพ Priest

             อัศวินศักดิ์สิทธิ์ (Priest) ผู้มีศรัทธาอันแรงกล้าต่อเทพเจ้า เมื่อเปลี่ยนคลาสแรกจะกลายเป็น Crusader สายอาชีพที่มีความสามารถมากมาย ไม่ว่าจะเพิ่มการป้องกันหรือการรักษาเหล่าอัศวินด้วยมนตราแห่งเทพ!!สามารถเปลี่ยนคลาส 2 ได้ ซึ่งจะแบ่งออกเป็น

1. Holy Templar [อัศวินเทมพลาร์] มีความสามารถในการเพิ่มพลังป้องกันให้กับเพื่อนร่วมทีม และยังสามารถยั่วยุเหล่าศัตรูให้เข้ามาโจมตีตัวเอง อีกทั้งยังช่วยรับความเสียหายของเพื่อนมาไว้ที่ตัวเองได้อีกด้วย
2. Spirit Bishop [นักบุญศักดิ์สิทธิ์] สุดยอดซัพพอร์ทระดับเทพ สามารถใช้สกิลโจมตีมอนสเตอร์ได้เป็นวงกว้าง และยังมีสกิลที่คอยซัพพอร์ทเพื่อนร่วมทีมมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการฟื้นฟู HP, SP พร้อมทั้งยังสามารถร่ายวงเวทศักดิ์สิทธิ์ที่จะเพิ่มความต้านทานให้กับทั้งทีมได้อีกด้วย
สเตตัสและอุปกรณ์แนะนำ
Status :: HP, Belief
Weapon :: Staff, Sword Shield, Double Sword
Equipment ::  Armor, Leather
บันทึกการเข้า
Winner Online
บริษัทเกม
สมาชิกเว็บ
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2,109เว็บไซต์
« ตอบ #8 เมื่อ: กันยายน 26, 2016, 02:55:09 PM »

Laplace แนะนำระบบ Saint Mark ตราสัญลักษณ์นักบุญ

             Saint Mark เป็นหินเวทมนตร์ที่จะเพิ่มความสามารถให้กับตัวละครของเรา หิน Saint Mark แบ่งออกเป็น 3 ประเภทใหญ่ คือ Sun Saint Mark, Star Saint Mark, Moon Saint Mark แต่ละประเภทก็จะมี คุณสมบัติที่หลากหลายต่างกันไป

การเสริมความแข็งแกร่ง
             Saint Mark แต่ละเลเวลจะสามารถเสริมความแข็งแกร่งเพิ่มได้แตกต่างกันออกไป เช่น Saint Mark เลเวล 10 สามารถเพิ่มได้สูงสุด 120% และ Saint Mark เลเวล 45 เสริมได้ถึง 150% ไอเทมเสริมความแข็งแกร่งให้ Saint Mark จะเป็นจะต้องมีไอเทมที่ชื่อว่าOrder Saint Mark Chin Rune ในการอัพขั้นขึ้นไปCore Saint Mark
            Core Saint Mark เป็น Mark หลัก ที่เพิ่มคุณสมบัติได้มากที่สุดและยังสามารถบอกทิศทางการใส่ Saint Mark อื่น ๆ อีกด้วย Core Saint Mark จะบ่งบอก Setของ Saint Mark ที่ต้องการ หากใส่ตามที่ Core Saint Mark กำหนดครบ จะได้คุณสมบัติพิเศษUpgrade Core Saint Mark          การอัพเกรด Core Saint Mark ต้องใช้ Saint Mark ในการอัพเกรด หากอัพเกรดจนเต็มแล้ว จะต้องใช้ Holy Break Scroll ในการอัพขั้นเบรก จากนั้นจึงจะสามารถใช้ Saint Mark เพิ่มเลเวลต่อได้

เพิ่ม Lv. Core Saint Markเพิ่มขั้น Break Core Saint Mark
ออพชั่นของ Saint Mark หลัก
Main Saint Mark

            Saint Mark หลักแต่ละอันจะบวกความสามารถที่แตกต่างออกไปตามสายที่ผู้เล่นต้องการใช้ เช่น การโจมตี, ป้องกัน, HP และ Crit เป็นต้น Saint Mark นี้จะสามารถเสริมพลังมากที่สุดและยังเพิ่มระดับเบรกหรือขั้นให้สูงขึ้นได้อีกด้วย นอกจากนี้ Saint Mark นี้ยังมี Set Saint Mark หากสามารถหา Saint Mark อื่น ๆ ตามให้ครบ จะปรากฏออพชั่นพิเศษเพิ่มขึ้นมาอีกด้วยSet Saint Markบันทึกการเข้า
Winner Online
บริษัทเกม
สมาชิกเว็บ
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2,109เว็บไซต์
« ตอบ #9 เมื่อ: กันยายน 29, 2016, 02:20:39 PM »

  วันนี้ Laplace Open Beta เรียบร้อยแล้วนะค๊าาาาาาาาาา ไปโหลดกันเล้ยยยยยยยยย จิ้มๆๆๆตรงนี้


 Roll Eyes ลูกค้าร้านอินเตอร์เน็ตท่านใดที่สนใจไอเทมโค้ดให้กับน้องๆในร้าน สามารถติดต่อได้ที่ Line ID : eventxshot
บันทึกการเข้า
หน้า: [1] 2   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  


ข้อความ หรือรูปภาพที่ปรากฏในเว็บไซต์แห่งนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และถูกส่งขึ้นโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งทาง ICT.in.th มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการรับข่าวสารข้อมูล หากท่านพบเห็นข้อมูลที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งให้ทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป