หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: น่าเป็นห่วงร้านเน็ตเกมส์ในภาคใต้ของไทย  (อ่าน 3537 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
Mekaman
สมาชิกเว็บ
****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 501


ขออยู่ทัน CPU 100 Core


« เมื่อ: มกราคม 22, 2017, 11:27:55 AM »

จังหวัดทางภาคใต้เจอมรสุมน้ำท่วมหลายจังหวัดตั้งแต่ประจวบจนไปถึงสงขลา  คอมพิวเตอร์และเครื่องใช้ไฟฟ้าไม่ถูกกับน้ำมาเจอน้ำท่วมแบบนี้เก็บเครื่องทันก็รอดไป  เก็บไม่ทันก็อาจต้องซื้อเครื่องใหม่ยกร้าน  ถ้าโชคร้ายน้ำมาตอนนอนแล้วรีบกุลีกุจอมายกเครื่องตอนน้ำท่วมอาจถูกไฟฟ้าดูดถึงแก่ชีวิตได้  

เก้าอี้อาจไม่เป็นไรแต่โต๊ะคอมพิวเตอร์ที่เป็นขี้เลื่อยอัดเจอแช่น้ำโคลนนาน ๆ ขามันจะอ่อนยวบเหมือน Oreo หรือ บิสกิตจุ่มนมอ่อนย้วยเสียรูปทรง   และสปอร์เชื้อราฝังลึกเข้าไปในเนื้อไม้กลายเป็นถุงเพาะเห็ดโรงเก็บเห็ดได้อย่างดี

เศรษฐกิจโดยรวมก็แย่  กำลังซื้อหดหาย  ธุรกิจบันเทิงอย่างร้านเน็ตคงหนีไม่พ้นได้รับผลกระทบ   ลูกชาวบ้านชาวสวนยางขายยางไม่ได้ราคาดีจะหวังให้เด็กชาวสวนยางไม่มีคอมพ์มาอุดหนุนเหมือนเมื่อก่อนคงยาก  ซึ่งปัญหาผลผลิตการเกษตรตกต่ำส่งผลกระทบอย่างแรงกับร้านเน็ตทั่วทุกภาคทุกจังหวัดของไทยที่ต้องหาวิธีเอาตัวรอดปรับตัวกันไป

หวังว่าชาวร้านเน็ตในพื้นที่ภัยพิบัติน้ำท่วมจะผ่านพ้นช่วงเวลาเลวร้ายนี้ไปได้

สุดท้ายฝากคลิป  และกฏของร้านที่เพิ่มขึ้นอีก 1 ข้อคือ   สำหรับผู้ใส่แมสหน้ากากปิดปากห้ามเข้าร้าน  หากไม่สบายกรุณาไปรักษาตัวให้หายดีแล้วค่อยมาอุดหนุน  ขอบคุณ

https://www.youtube.com/watch?v=4jCHua5Hc60

หมายเหตุ : ปรับเพิ่มรางวัลนำจับจาก 5,000 บาท  เป็น 10,000 บาท   รางวัลนำจับนี้สามารถนำไปซื้อ  Galaxy  1050 OC  ได้ 2 ใบ เหลือเงินติดกระเป๋าไปกินของอร่อยในห้าง Central  ,  The  Mall  อิ่มใหญ่ ๆ ได้ 1 - 2 มื้อ
บันทึกการเข้า
BOBZAA
สมาชิกเว็บ
***
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 440« ตอบ #1 เมื่อ: มิถุนายน 10, 2017, 11:22:40 AM »

หน้าเป็นห่วงมากๆเลยค่ะ Smiley Smiley Smiley Smiley SmileyGclub
น่าเป็นห่วง  Lips Sealed
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  


ข้อความ หรือรูปภาพที่ปรากฏในเว็บไซต์แห่งนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และถูกส่งขึ้นโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งทาง ICT.in.th มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการรับข่าวสารข้อมูล หากท่านพบเห็นข้อมูลที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งให้ทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป