หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: มีคนแอบอ้างลิขสิทธิ์ไมโครซอฟท์  (อ่าน 3187 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
krossfire
สมาชิกเว็บ
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1,269« เมื่อ: ธันวาคม 13, 2018, 12:06:15 PM »

   มีคนโทรเข้ามา แต่เป็นโทรศัพทฺของน้องสาว...เนื่องจากว่า...ตอนที่ติดต่อซื้อลิขสิทธ์ Windows จากตัวแทนไมโครซอฟท์...ใช้โทรศัพท์ของน้องสาว
   คือเมื่อเช้าน้องโทรมาบอกว่า..มีตัวแทนไมโครซอฟท์โทรมา...เรื่องลิขสิทธิ์....แต่ไม่บอกว่าเรื่องอะไร..เดาว่าน่าจะให้โอนเงิน...หรืออะไรซักอย่าง...คุยกับน้องทางโทรศัพท์แล้ว...ไม่ได้รายละเอียดอะไร...อ้อ...เบอร์ที่โทรมาคือ 063-2056834....ก็เลยโทรกลับไป....ปรากฎว่าโดนบล๊อคโดย สนช. เลยโทรไปที่ 1599.....คือเป็นพวกมิจฉาชีพครับ....แบบมาเตือนกันไว้ครับว่า....ระวังกันไว้ก็ดีครับ....คือถ้าเราสุจริตจริง...กรณีผมได้ซื้อจริง...และลงทะบียนไว้แล้วที่เว็ปไมโครซอฟท์...เลยไม่กลัวครับ..ฝากเตือนท่านที่ไม่ได้ซื้อหรือไม่มีลิขสิทธิ์...ว่าอย่าตกใจ....ถ้าเป็นของจริงเขาจะให้โอกาสท่าน...ทำให้ถูกต้องนะครับ...แต่ถ้าข่มขู่....ให้โอนเงินโน่นนั่นนี่...ของปลอมครับ....ช่วงนี้เศรษฐกืจแย่ๆ...อย่าโดนซ้ำเติมจากพวกเอี้ยๆพวกนี้ครับ....โชคดีมีเงินใช้ทุกท่านครับ...ขอบคุณครับ
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  


ข้อความ หรือรูปภาพที่ปรากฏในเว็บไซต์แห่งนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และถูกส่งขึ้นโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งทาง ICT.in.th มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการรับข่าวสารข้อมูล หากท่านพบเห็นข้อมูลที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งให้ทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป