ICT.in.th กลุ่มร้านอินเตอร์เน็ต คาเฟ่ ประเทศไทย : InternetCafe Thailand

ครอบครัวร้านอินเตอร์เน็ต ศูนย์กลางการเรียนรู้ สังคมแห่งการแบ่งปัน => บทความ อ.แมวหลวง => ข้อความที่เริ่มโดย: Vanilla ที่ ธันวาคม 23, 2009, 05:37:33 PMหัวข้อ: มีข่าวดีมาบอกบทความของ อ.แมวหลวงได้รับการยอมรับในงานเสวนา "ปัญหาการละเมิดสิทธิ์"
เริ่มหัวข้อโดย: Vanilla ที่ ธันวาคม 23, 2009, 05:37:33 PM

(http://img163.imageshack.us/img163/9388/58343239.jpg)
(http://img709.imageshack.us/img709/4638/82301136.jpg)
(http://img6.imageshack.us/img6/4994/19188449.jpg)


มีข่าวดีมาบอกทุกคนอีกแล้ว บทความของ อ.แมวหลวง ได้รับการหยิบยกไปใช้ในงานเสวนา หัวข้อ "ปัญหาการละเมิดสิทธิ์" ที่ห้องประชุม หอการค้าจังหวัด นครราชสีมา โดย นายประกาศิต สุทธิกุล นักวิชาการพาณิชย์ หัวหน้ากลุ่มงานปฏิบัติการป้องปราม สำนักงานป้องปรามการการละเมิดทรัพย์สินทางปัญญา กรมทรัพย์สินทางปัญญา กระทรวงพาณิชย์

เนื้อหาตามข่าวข้างล่างนี้ (สีแดง คือบทความของ อ.แมวหลวง ที่ถูกหยิบยกไปใช้)   emotg02
ระวังแก๊งมิจฉาชีพจับลิขสิทธิ์โปรแกรมคอมพ์

คมชัดลึก :หอค้าฯ โคราชจัดถกปัญหาการละเมิดลิขสิทธิ์ หวังสร้างความรู้ความเข้าใจให้กับผู้ประกอบการ พร้อมเตือนแก๊งมิจฉาชีพแอบจับลิขสิทธิ์ แนะผู้ประกอบการปฏิเสธการตรวจจับหากไม่มีหมายค้น ด้านรองอัยการจังหวัดเผยกว่า 90% เป็นซอฟต์แวร์เถื่อนแต่สถิติการจับกุมหรือกระบวนการตัดสินความผิดในชั้นศาลกลับยังไม่พบ

(24พ.ย.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ขณะนี้ในเขตพื้นที่เมืองนครราชสีมา ได้มีหน่วยงานที่เกี่ยวข้องกับการป้องกัน และปราบปรามการละเมิดลิขสิทธิ์ที่เป็นทรัพย์สินทางปัญญา โดยเป็นการตรวจสอบการละเมิดการใช้โปรมแกรมระบบปฏิบัติการที่ใช้กับเครื่องคอมพิวเตอร์ (os) ซึ่งส่วนใหญ่จะนิยมใช้โปรแกรมวินโดวส์ที่มีไมโครซอฟท์ เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียวในราชอาณาจักรไทย

 รายงานข่าวแจ้งว่าเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องได้ออกปฏิบัติการตรวจสอบ โดยใช้หมายศาลจังหวัดนครราชสีมา ที่มีการดำเนินขออนุมัติไว้ล่วงหน้า ขออนุญาตตรวจค้นหาสิ่งผิดกฎหมายตามที่มีสายข่าวระบุถึงหน่วยงานที่มีการละเมิดการใช้โปรแกรมฯ ผิดกฎหมาย หรือโปรแกรมผี ในการออกปฏิบัติการครั้งนี้ ได้เน้นตรวจสอบสถานที่ราชการ โดยเฉพาะสถานศึกษาทุกระดับ ที่จะมีเครื่องคอมพิวเตอร์พีซีเป็นจำนวนมากไว้ใช้งาน แต่หลังจากข่าวการออกตรวจของเจ้าหน้าที่แพร่สะพัดออกไป ทำให้สถานศึกษาหลายแห่งรีบนำเครื่องคอมพิวเตอร์ที่มีปัญหาเก็บซุกซ่อนไว้ จึงไม่พบเป้าหมายตามที่ต้องการ เมื่ออกตรวจค้นสถานที่แห่งหนึ่งก็จะมีการโทรศัพท์แจ้งข่าวเตือนให้ทราบต่อๆ กัน สร้างปัญหาในการปฏิบัติหน้าที่บริหารจัดการของแต่ละองค์กรพอสมควร    
    
 จากปัญหาดังกล่าว ทำให้ นางสุบงกช วงศ์วิชยาภรณ์ ประธานหอการค้า จ.นครราชสีมา ได้รับทราบข้อมูลจากสมาชิกหอการค้าฯ จึงได้จัดงานเสวนาในหัวข้อ "ปัญหาการละเมิดสิทธิ์" ที่ห้องประชุม หอการค้าจังหวัด โดยเป็นกิจกรรมการเผยแพร่ข้อมูล และรับฟังปัญหา พร้อมเสนอแนวทางแก้ไข ให้หน่วยงานต่างๆ และผู้ประกอบการ รวมทั้งพี่น้อง ประชาชนทั่วไป ได้มีความรู้ ความเข้าใจเกี่ยวกับการจำหน่ายสินค้าลิขสิทธิ์ และเครื่องหมายการค้า เพื่อการป้องกันจากการกระทำผิดกฎหมายทางการค้าโดยรู้เท่าไม่ถึงการณ์

 อีกทั้งยังช่วยสร้างความมั่นคงให้กับธุรกิจของผู้ประกอบการที่เป็นรากฐานของเศรษฐกิจ โดยเชิญตัวแทนจากหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง และผู้เชี่ยวชาญ มาร่วมเป็นวิทยากร คือ นายทวิสันต์  โลณานุรักษ์ เลขานุการหอการค้าภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ,นายสมนึก ทอแสงทอง รองอัยการ จังหวัดนครราชสีมา ,พ.ต.อ.วิวัฒน์  สีลาเขตต์ ผกก.สภ.ด่านขุนทด อ.ด่นขุนทด นครราชสีมา ,นายประกาศิต สุทธิกุล นักวิชาการพาณิชย์ หัวหน้ากลุ่มงานปฏิบัติการป้องปราม สำนักงานป้องปรามการการละเมิดทรัพย์สินทางปัญญา กรมทรัพย์สินทางปัญญา กระทรวงพาณิชย์ ,นายชยธวัช  อติแพทย์ ผู้เชี่ยวชาญด้านทรัพย์สินทางปัญญา

 นายประกาศิต เปิดเผยว่า พี่น้องประชาชนที่ประกอบธุรกิจเกี่ยวกับสินค้าทางทรัพย์สินทางปัญญาควรมีความเข้าใจ และปฏิบัติตามกฎหมายอย่างถูกต้อง เพื่อป้องกันไม่ให้มีการละเมิดลิขสิทธิ์ รวมทั้งแนวทางการป้องกันผู้ที่แอบอ้างเป็นเจ้าของลิขสิทธิ์หาผลประโยชน์ การตรวจสอบเบื้องต้นเพื่อป้องกันการแอบอ้าง ในการปฏิบัติการทุกครั้ง เจ้าหน้าที่จะต้องแสดงหมายค้นที่อนุมัติโดยศาลจังหวัด ผู้ประกอบการควรตรวจสอบความถูกต้องของหมายค้นให้ละเอียด สามารถดูตัวอย่างหมายค้นได้ที่ http://ict.in.th/26  ต้องมาพร้อมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจชั้นสัญญาบัตร ที่มีชื่อระบุในหมายค้น ผู้ประกอบการสามารถอนุญาตให้เฉพาะคนที่มีชื่อในหมายค้นเข้าตรวจสอบภายในร้าน ผู้ที่ไม่ปรากฎชื่อในหมายค้นไม่ควรให้เข้าไป ต้องมีช่างเทคนิค ผู้เชี่ยวชาญด้านคอมพิวเตอร์มาด้วย หากพบการกระทำผิด จะไม่มีการยกเครื่องใดๆ ทั้งสิ้น แต่จะอายัดไว้ในที่เกิดเหตุ ตามแบบสากล และไม่มีการเรียกร้องขอเงิน เพื่อให้ยอมความในชั้นตำรวจ

 สำหรับแก๊งมิจฉาชีพจับลิขสิทธิ์นั้นจะไม่มีหมายค้นจากศาลฯ มักจะนำใบบันทึกประจำวันมาแอบอ้าง ขอให้ผู้ประกอบการและผู้ที่ใช้คอมพิวเตอร์ ที่มีความเสียงต่อการละเมิดลิขสิทธิ์ จงปฏิเสธการตรวจจับเมื่อไม่มีหมายค้น อย่างไรก็ตาม การละเมิดลิขสิทธิ์นั้นสามารถที่จะยอมความได้ แต่ต้องยึดหลักความถูกต้อง หากมีการเรียกค่าปรับมากเกินเหตุ เพื่อเป็นข้อต่อรองมิให้ดำเนินคดี เบื้องต้นควรยื่นขอประกันตัวออกมาเสียก่อน แล้วให้ผู้พิพากษาตัดสินในชั้นศาล อย่าไปยอมความอย่างเด็ดขาด   

 ด้านนายสมนึก ทอแสงทอง รองอัยการจังหวัดนครราชสีมา กล่าวถึง กระแสข่าวเจ้าหน้าที่ลิขสิทธิ์วินโดวส์ ระดมกำลังเข้าตรวจค้นซอฟต์แวร์เถื่อน ทำให้เป็นที่วิตกกังวลของบรรดาผู้ประกอบการที่เกี่ยวข้องกับการใช้เครื่องคอมพิวเตอร์ อีกทั้งยังลุกลามไปถึงสถานศึกษาต่างๆ หน่วยงานราชการทุกแห่ง เนื่องจากความเป็นจริงแล้วผู้ใช้ซอฟต์แวร์ที่ใช้งานกันอยู่กว่า 90% เป็นซอฟต์แวร์ที่ถูกละเมิดลิขสิทธิ์ ซึ่งตรงกันข้ามกับสถิติของการดำเนินคดีที่เข้าสู่กระบวนการตัดสินความผิดในชั้นศาลนั้นยังไม่พบ ส่วนใหญ่จะสิ้นสุดในกระบวนการตกลงยอมความกันระหว่างผู้ละเมิด และเจ้าของลิขสิทธิ์ มีความเข้าใจว่าผู้บริโภคทุกคนนั้นส่วนใหญ่ไม่ใครต้องการที่จะใช้ของปลอม แต่ซอฟต์แวร์ที่ถูกต้องตามกฎหมาย มีราคาแพงเกินกำลังของผู้บริโภค จึงเป็นสาเหตุสำคัญของการละเมิดลิขสิทธิ์โดยรู้เท่าไม่ถึงการณ์

 สำหรับสถานศึกษาต่างๆ และองค์กรหน่วยงานราชการที่ยังใช้ซอฟต์แวร์เถื่อน ขอให้อย่าตื่นตระหนกกับกระแสข่าวที่เกิดขึ้น เนื่องจากองค์กรเหล่านี้ใช้ซอฟต์แวร์เพื่อการศึกษาใช้ในราชการ แต่ตามหลักการของกฎหมายนั้นมีความผิดแน่นอน แต่ทางเจ้าของลิขสิทธิ์บางรายอาจยกเว้นหรืออนุโลม โดยให้เหตุผลว่าโปรแกรมหรือซอฟต์แวร์ไม่ได้ถูกไปใช้ในการค้า หากมีเจ้าหน้าที่ที่อ้างว่าได้รับมอบอำนาจจากเจ้าของลิขสิทธิ์เข้าตรวจค้น ขอให้ใช้สิทธิ์ตรวจสอบเอกสารหลักฐาน ให้ที่ถูกต้องตามขั้นตอนของกฎหมายอย่างชัดเจน ถึงแม้ว่าหากเจ้าของลิขสิทธิ์ จะดำเนินคดีตามกฎหมายจริง ก็ขอให้นำไปสู่ชั้นศาล ให้ศาลตัดสินความผิดพิจารณาโทษ อย่าตกเป็นเหยื่อของการแอบอ้างเพื่อหาผลประโยชน์ของมิจฉาชีพ อย่างไรก็ตามหลายฝ่ายมีการเสนอทางออกให้เจ้าของลิขสิทธิ์ของผลิตภัณฑ์นั้นๆ ควรมีการปรับเปลี่ยนราคาให้เหมาะสม ตอบสนองความต้องการผู้บริโภคส่วนใหญ่ที่ต้องการราคาถูก สามารถซื้อมาใช้ได้

 ด้าน พ.ต.อ วิวัฒน์  ลีลาเขตต์ ผกก.สภ.ด่านขุนทด กล่าวสรุปผลการปราบปรามการละเมิดทรัพย์สินทางปัญญา ของ ตำรวจภูธร จ.นครราชสีมา ตั้งแต่ต้นปี 52 ถึงวันที่ 31 ต.ค.ในพื้นที่รับผิดชอบ ไม่พบแหล่งผลิตและแหล่งเก็บสินค้า หรือโกดังแต่อย่างใด มีแต่การจับกุมแหล่งจัดจำหน่ายเป็นคดีลิขสิทธิ์ 116 ราย ผู้ต้องหา 116 คน คดีเครื่องหมายการค้า 61 ราย ผู้ต้องหา 61 คน คดีภาพยนตร์ และวีดิทัศน์ 4 ราย ผู้ต้องหา 4 คน มูลค่าความเสียหาย สินค้าละเมิดลิขสิทธิ์ 4,485,624 บาท เครื่องหมายการค้า 1,473,542 บาท และ ภาพยนตร์ และวีดิทัศน์ 32,680 บาท

ที่มา คมชัดลึก วันอังคารที่ 24 พฤศจิกายน 2552++++++++++++++++++++++++++++++++++++


อ่านบทความเต็ม ๆ ของ อ.แมวหลวง ข้างล่างนี้

http://www.ict.in.th/2907
ประกาศด่วน ! โปรดระวังแก๊งค์มิจฉาชีพจับลิขสิทธิ์สวมรอย เป็นเจ้าหน้าที่จับลิขสิทธิ์ Windows หากินทั่วประเทศ

เนื่องจาก โครงการ "ป้องปรามการละเมิดลิขสิทธิ์ซอฟต์แวร์ ปีที่ 2" โดย กองบังคับการปราบปรามการ กระทำผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเศรษฐกิจ (บก. ปอศ.) กองบัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง สำนักงานตำรวจแห่ง ชาติ ได้ระดมกำลังเข้าตรวจค้นซอฟต์แวร์เถื่อนในองค์กรธุรกิจ ตั้งแต่วันที่ 26 ตุลาคม ที่ผ่านมา

ได้มีแก๊งค์มิจฉาชีพจับลิขสิทธิ์ ได้ทำการสวมรอย เป็นเจ้าหน้าที่เพื่อมาขอตรวจสอบลิขสิทธิ์ Windows ตามร้านค้าต่าง ๆ ร้านไหนตกเป็นเหยื่อ ไม่รู้เท่าทัน จะถูกยกเครื่อง และกรรโชกทรัพย์


วิธีตรวจสอบว่าเป็นเจ้าหน้าที่จริงหรือไม่

1. ต้องมีหมายค้น (หมายค้นนะครับ ไม่ใช่บันทึกประจำวัน)

   ตัวอย่างหมายค้น http://ict.in.th/26

   ตรวจดูความถูกต้องของหมายค้นให้ละเอียด ชื่อร้าน บ้านเลขที่ วันที่ ที่ศาลอนุญาตให้เข้าตรวจ เวลาที่กำหนดไว้ ว่า กี่โมง ถึงกี่โมง

     (1) ในกรณีที่ร้านไม่มีบ้านเลขที่ หรือไม่มีชื่อร้าน ในหมายจะต้องระบุอย่างละเอียดว่า เป็นบ้านไม่มีเลขที่ด้านซ้ายอยู่ติดกับร้านอะไร ด้านขวาอยู่ติดกับอะไร มีอะไรเป็นข้อสังเกตุ หรือชี้ชัดว่าเป็นร้านนี้

      (2) ถ้าพิมพ์ชื่อร้านผิด หรือ บ้านเลขที่ผิด เราปฎิเสธไม่ให้ตรวจค้นได้ทันที

      (3) ถึงมีหมายค้นมาแต่ถ้าเลยเวลาที่ศาลกำหนดไว้ หรือวันที่ไม่ตรง ก็เข้าตรวจค้นไม่ได้


2. มาพร้อมกับตำรวจชั้นสัญญาบัตร ที่มีชื่ออยู่ในหมายค้นด้วย

   2.1  วิธีดูง่าย ๆ ว่าตำรวจชั้นสัญญาบัตรหรือไม่ คือ ต้องมี ดาวบนบ่าอย่างน้อย 1 ดวง

   2.2 ขอดูบัตรตำรวจว่าชื่อตรงกับในหมายศาลไหม หมดอายุหรือยัง ถ้าหมดอายุแล้ว เราปฎิเสธไม่ให้ตรวจค้นได้ทันที


3. อนุญาตให้เฉพาะคนที่มีชื่อในหมายค้น อยู่ในร้าน คนที่ไม่มีชื่อบอกให้รอข้างนอกร้าน โดยให้เหตุผลว่าเราดูแลไม่ทั่วถึง


4. ต้องมีช่างเทคนิค ผู้เชี่ยวชาญด้านคอมพิวเตอร์มาด้วย


5. หากพบการกระทำความผิด ไม่มีการยกเครื่องใด ๆ ทั้งสิ้น แต่จะอายัดไว้ในที่เกิดเหตุ ตามแบบสากล


6. ไม่มีการเรียกร้องเงิน เพื่อให้ยอมความในชั้นตำรวจ


สำหรับแก๊งค์มิจฉาชีพจับลิขสิทธิ์ นั้น จะไม่มีหมายค้นจากศาลมา แต่มักจะเอาใบบันทึกประจำวันมาแอบอ้าง

ขอให้ทุกท่าน หนักแน่นเข้าไว้ " ไม่มีหมายศาล ไม่ให้ค้น "  

ถ้าไม่มีหมายค้นมา ให้ไล่มิจฉาชีพเหล่านั้นออกไป ไล่ไม่ไป โทร 1195

กองบังคับการปราบปราม กองบัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง ได้ 24 ชม.


อาจารย์ แมวหลวง
www.ICT.in.th


บทความนี้อนุญาตให้เผยแพร่ได้ โดยต้องให้เครดิต

www.ICT.in.th  

กลุ่มร้านอินเตอร์เน็ต คาเฟ่ ไทย

หรือลิงค์กลับมาที่กระทู้นี้เท่านั้น  
 

หัวข้อ: Re: + มีข่าวดีมาบอก บทความของ อ.แมว ได้รับการยอมรับในงานเสวนา "ปัญหาการละเมิดสิทธิ์"
เริ่มหัวข้อโดย: LinPing ที่ ธันวาคม 23, 2009, 05:52:39 PM
 emotictyd emotictyd ขอบคุณ มากเลยนะคะ จะได้ระวังตัวอย่างถูกวิธี


หัวข้อ: Re: + มีข่าวดีมาบอก บทความของ อ.แมว ได้รับการยอมรับในงานเสวนา "ปัญหาการละเมิดสิทธิ์"
เริ่มหัวข้อโดย: aor.นายพณ ที่ ธันวาคม 23, 2009, 05:57:08 PM
ผมเห็นด้วยครับ กำลังไปได้สวยแล้ว                              แต่ซอฟต์แวร์ที่ถูกต้องตามกฎหมาย มีราคาแพงเกินกำลังของผู้บริโภค จึงเป็นสาเหตุสำคัญของการละเมิดลิขสิทธิ์โดยรู้เท่าไม่ถึงการณ์  ตามหลายฝ่ายมีการเสนอทางออกให้เจ้าของลิขสิทธิ์ของผลิตภัณฑ์นั้นๆ ควรมีการปรับเปลี่ยนราคาให้เหมาะสม ตอบสนองความต้องการผู้บริโภคส่วนใหญ่ที่ต้องการราคาถูก สามารถซื้อมาใช้ได้      มันต้องยังงี้ครับชาวบ้านทั่วๆไปจะได้มีปัญญาซื้อของแท้มั้ง  ไม่มีใครอยากใช้ของปลอมหรอกนะถ้ามันไม่แพงเกินไป
 


หัวข้อ: Re: + มีข่าวดีมาบอก บทความของ อ.แมว ได้รับการยอมรับในงานเสวนา "ปัญหาการละเมิดสิทธิ์"
เริ่มหัวข้อโดย: แมวหลวง ที่ ธันวาคม 23, 2009, 06:20:14 PM

ข่าวนี้มีประโยชน์มากครับ ทุกคนสามารถปริ้นต์เก็บไว้ใช้อ้างอิงได้

นายประกาศิต สุทธิกุล โดยตำแหน่ง เป็นถึงนักวิชาการพาณิชย์ หัวหน้ากลุ่มงานปฏิบัติการป้องปราม สำนักงานป้องปรามการการละเมิดทรัพย์สินทางปัญญา กรมทรัพย์สินทางปัญญา กระทรวงพาณิชย์  


หัวข้อ: Re: + มีข่าวดีมาบอก บทความของ อ.แมว ได้รับการยอมรับในงานเสวนา "ปัญหาการละเมิดสิทธิ์"
เริ่มหัวข้อโดย: จอห์น_บาร์น ที่ ธันวาคม 23, 2009, 07:37:11 PM
อาจารย์ของเรา สุดยอดครับ   emotictyd   


หัวข้อ: Re: + มีข่าวดีมาบอก บทความของ อ.แมว ได้รับการยอมรับในงานเสวนา "ปัญหาการละเมิดสิทธิ์"
เริ่มหัวข้อโดย: HumanFly ที่ ธันวาคม 24, 2009, 10:52:51 AM
 :) สุโค่ยครับ พี่น้อง  :)


หัวข้อ: Re: + มีข่าวดีมาบอก บทความของ อ.แมว ได้รับการยอมรับในงานเสวนา "ปัญหาการละเมิดสิทธิ์"
เริ่มหัวข้อโดย: Benzs_s ที่ ธันวาคม 24, 2009, 11:24:58 AM
 emotictye ในเรื่องลิขสิทธิ์ที่มีราคาแพงเกินไปก็น่าจะเป็นเหตุผลหลักที่มีการละเมิดกันมากขึ้น เป็นไปได้ไหมที่ทางกระทรวงวัฒนธรรม จะรับผิดชอบค่าลิขสิทธิ์software แทน โดยเรียกเก็บกับผู้ประกอบการในส่วนของค่าธรรมเนียม(และในราคาที่สมเหตุสมผล)ในการขอใบอนุญาต เพื่อความยุติธรรมทั้งสองฝ่ายน่าจะดีนะค่ะ


หัวข้อ: Re: + มีข่าวดีมาบอก บทความของ อ.แมว ได้รับการยอมรับในงานเสวนา "ปัญหาการละเมิดสิทธิ์"
เริ่มหัวข้อโดย: NinJa ที่ ธันวาคม 29, 2009, 08:35:58 PM
เป็นข่าวดีมากๆ เลย อ.แมว ของพวกเราสุดยอดไปเลย


หัวข้อ: Re: + มีข่าวดีมาบอก บทความของ อ.แมว ได้รับการยอมรับในงานเสวนา "ปัญหาการละเมิดสิทธิ์"
เริ่มหัวข้อโดย: theistoboy ที่ ธันวาคม 29, 2009, 08:45:55 PM
 ;)ตื่นตัวกันเยอะครับๆ จะได้มีทางออกกันซะที


หัวข้อ: Re: + มีข่าวดีมาบอก บทความของ อ.แมว ได้รับการยอมรับในงานเสวนา "ปัญหาการละเมิดสิทธิ์"
เริ่มหัวข้อโดย: Goldensoft ที่ มกราคม 05, 2010, 01:48:53 PM
ยินดีด้วยค่า อาจารย์แมวเก่งอยู่แล้ว  emotg02


หัวข้อ: Re: + มีข่าวดีมาบอก บทความของ อ.แมว ได้รับการยอมรับในงานเสวนา "ปัญหาการละเมิดสิทธิ์"
เริ่มหัวข้อโดย: komdejk ที่ มกราคม 08, 2010, 11:02:28 AM
เข้ามาอ่านครับ  emotictyd


หัวข้อ: Re: + มีข่าวดีมาบอก บทความของ อ.แมว ได้รับการยอมรับในงานเสวนา "ปัญหาการละเมิดสิทธิ์"
เริ่มหัวข้อโดย: chakpongunion ที่ มกราคม 08, 2010, 11:13:13 AM
ยินดีด้วยครับ ความดีไม่มีที่สิ้นสุด ด้วยความเคารพ  :)


หัวข้อ: Re: + มีข่าวดีมาบอก บทความของ อ.แมว ได้รับการยอมรับในงานเสวนา "ปัญหาการละเมิดสิทธิ์"
เริ่มหัวข้อโดย: Jomaster399 ที่ มกราคม 10, 2010, 06:26:07 PM
อาจาร์เเมว เราเทพอยุ่เเหละ


หัวข้อ: Re: + มีข่าวดีมาบอก บทความของ อ.แมว ได้รับการยอมรับในงานเสวนา "ปัญหาการละเมิดสิทธิ์"
เริ่มหัวข้อโดย: thesun ที่ มกราคม 10, 2010, 10:50:41 PM
 ictemotin1 เป็นกำลังใจให้ อ.แมว ค่ะ


หัวข้อ: Re: + มีข่าวดีมาบอก บทความของ อ.แมว ได้รับการยอมรับในงานเสวนา "ปัญหาการละเมิดสิทธิ์"
เริ่มหัวข้อโดย: meaw ที่ มกราคม 20, 2010, 11:02:02 PM
 emotg01สุดยอดเลยค่ะ


หัวข้อ: Re: + มีข่าวดีมาบอก บทความของ อ.แมว ได้รับการยอมรับในงานเสวนา "ปัญหาการละเมิดสิทธิ์"
เริ่มหัวข้อโดย: noyinternet ที่ มกราคม 30, 2010, 11:19:09 AM
สุดยอดมากเลยุครับ อ.แมว..ถือว่าเป็นกำลังใจที่สุดยอดของชาวร้านเน็ต.มากๆๆๆๆ แต่ถ้าพวกนี้ยังดื้อดึงจะเข้ามา ยิงไข่มันได้เลยไหม นึกแล้วหมั่นเขี้ยวเหลือเกิน ครับ


หัวข้อ: Re: + มีข่าวดีมาบอก บทความของ อ.แมว ได้รับการยอมรับในงานเสวนา "ปัญหาการละเมิดสิทธิ์"
เริ่มหัวข้อโดย: infinity ที่ กุมภาพันธ์ 04, 2010, 09:51:44 AM
ยินดีด้วย


หัวข้อ: Re: + มีข่าวดีมาบอก บทความของ อ.แมว ได้รับการยอมรับในงานเสวนา "ปัญหาการละเมิดสิทธิ์"
เริ่มหัวข้อโดย: คุณยาย ที่ กุมภาพันธ์ 05, 2010, 11:06:39 AM
 emotg02 สุดยอด emotg02


หัวข้อ: Re: + มีข่าวดีมาบอก บทความของ อ.แมว ได้รับการยอมรับในงานเสวนา "ปัญหาการละเมิดสิทธิ์"
เริ่มหัวข้อโดย: sam456 ที่ กุมภาพันธ์ 15, 2010, 11:54:54 PM
มายินดีกับจานเเมว   8:)


หัวข้อ: Re: + มีข่าวดีมาบอก บทความของ อ.แมว ได้รับการยอมรับในงานเสวนา "ปัญหาการละเมิดสิทธิ์"
เริ่มหัวข้อโดย: joecole02 ที่ มิถุนายน 02, 2010, 03:11:11 PM
ยินดีด้วยครับ


หัวข้อ: Re: + มีข่าวดีมาบอก บทความของ อ.แมว ได้รับการยอมรับในงานเสวนา "ปัญหาการละเมิดสิทธิ์"
เริ่มหัวข้อโดย: noomspf ที่ มิถุนายน 10, 2010, 08:37:53 AM
ยินดีด้วยอีกคนครับ 8:) 8:)


หัวข้อ: Re: + มีข่าวดีมาบอก บทความของ อ.แมว ได้รับการยอมรับในงานเสวนา "ปัญหาการละเมิดสิทธิ์"
เริ่มหัวข้อโดย: mraooddy ที่ มิถุนายน 10, 2010, 09:25:45 AM
ยินดีด้วยอีกคนคะ


หัวข้อ: Re: + มีข่าวดีมาบอก บทความของ อ.แมว ได้รับการยอมรับในงานเสวนา "ปัญหาการละเมิดสิทธิ์"
เริ่มหัวข้อโดย: sam6781 ที่ มิถุนายน 24, 2010, 02:14:17 AM
ขอบคุณ มากเลยนะคะ จะได้ระวังตัวอย่างถูกวิธี ;D


หัวข้อ: Re: + มีข่าวดีมาบอก บทความของ อ.แมว ได้รับการยอมรับในงานเสวนา "ปัญหาการละเมิดสิทธิ์"
เริ่มหัวข้อโดย: nuuza ที่ มิถุนายน 24, 2010, 05:45:51 PM
อาจารย์แมวครับ  ผมมีเรื่อง ถาม1ขอครับ คือลูกค่าสามารถดาวโหลดเพลงใส่เฟรตไดฟ์ได้ป่าวครับ  รบกวนอาจารย์ ตอบผมให้หาย คล้องใจ หน่อยครับ  [email protected] ผมรอคำตอบนะครับ อิอิ  ;D


หัวข้อ: Re: + มีข่าวดีมาบอก บทความของ อ.แมว ได้รับการยอมรับในงานเสวนา "ปัญหาการละเมิดสิทธิ์"
เริ่มหัวข้อโดย: praveen3339 ที่ มิถุนายน 24, 2010, 10:28:34 PM
อ.แมว ครับถ้ารวมกลุ่มกันยังไงครับผมโดนพวกลิขสิทธิเพลงแกรมมี่มันมาจับครับ โดนปรับไป 35000 และในปากเกร็ดนี่ก็โดนหลายรายแต่ทางร้านอินเตอร์เน็ตที่โดนจับไม่ค่อยสนใจกันคือผมอยากให้อ.แมวเป็นตัวตั้งตัวตีให้พวกเราซักหน่อยแบบว่ารวมกลุ่มกันแล้วฟ้องกลับพวกมันบ้างดูว่ามันจะรู้สึกยังไงเมื่อมันเอาอำนาจรัฐมากลั้นแกล้งพวกเราชาวเน็ต ผมคิดว่าเราควรเอาคืนพวกมันบ้างไม่อย่างนั้นมันก็จะได้ใจและไปทำกับคนอื่นอีก สุดท้ายนีขอให้คุณพระศรีรัตนะไตรคุ้มครอง อ.แมว นะครับ


หัวข้อ: Re: + มีข่าวดีมาบอก บทความของ อ.แมว ได้รับการยอมรับในงานเสวนา "ปัญหาการละเมิดสิทธิ์"
เริ่มหัวข้อโดย: karakok ที่ มิถุนายน 25, 2010, 04:52:25 AM
ยินดีด้วยครับ อาจารย์


หัวข้อ: Re: + มีข่าวดีมาบอก บทความของ อ.แมว ได้รับการยอมรับในงานเสวนา "ปัญหาการละเมิดสิทธิ์"
เริ่มหัวข้อโดย: nuuza ที่ มิถุนายน 28, 2010, 06:40:11 PM
 emotg03 B  ดีครับดี


หัวข้อ: Re: + มีข่าวดีมาบอก บทความของ อ.แมว ได้รับการยอมรับในงานเสวนา "ปัญหาการละเมิดสิทธิ์"
เริ่มหัวข้อโดย: oseeno ที่ กรกฎาคม 05, 2010, 11:51:20 PM
ขอแสดงความยินดีด้วยครับ อาจารย์ :-[


หัวข้อ: Re: + มีข่าวดีมาบอก บทความของ อ.แมว ได้รับการยอมรับในงานเสวนา "ปัญหาการละเมิดสิทธิ์"
เริ่มหัวข้อโดย: praveen3339 ที่ กรกฎาคม 07, 2010, 06:51:46 PM
จะฟ้องกลับลิขสิทธ์แกมมีที่มาจับผมปรับไป 35000 ครับต้องทำอย่างไรบ้างครับ  อ .แมว


หัวข้อ: Re: + มีข่าวดีมาบอก บทความของ อ.แมว ได้รับการยอมรับในงานเสวนา "ปัญหาการละเมิดสิทธิ์"
เริ่มหัวข้อโดย: yok38_ns ที่ กรกฎาคม 19, 2010, 05:45:06 PM
สุดยอด :-*


หัวข้อ: Re: + มีข่าวดีมาบอก บทความของ อ.แมว ได้รับการยอมรับในงานเสวนา "ปัญหาการละเมิดสิทธิ์"
เริ่มหัวข้อโดย: MaoGomGom ที่ กรกฎาคม 19, 2010, 05:59:45 PM
ยินดีด้วยอีกคนค๊าา
เก่งมากๆค่ะ
 ictemoti37 ictemoti37 ictemoticlap ictemoticlap ictemot45


หัวข้อ: Re: + มีข่าวดีมาบอก บทความของ อ.แมว ได้รับการยอมรับในงานเสวนา "ปัญหาการละเมิดสิทธิ์"
เริ่มหัวข้อโดย: Im sad ที่ กรกฎาคม 20, 2010, 11:07:46 AM
 emotg02 emotg02 emotg02ยินดีด้วยอีกคนค่ะ


หัวข้อ: Re: + มีข่าวดีมาบอก บทความของ อ.แมว ได้รับการยอมรับในงานเสวนา "ปัญหาการละเมิดสิทธิ์"
เริ่มหัวข้อโดย: auttapong50 ที่ สิงหาคม 08, 2010, 05:14:12 PM
ขอบคุณมากมายครับ


หัวข้อ: Re: + มีข่าวดีมาบอก บทความของ อ.แมว ได้รับการยอมรับในงานเสวนา "ปัญหาการละเมิดสิทธิ์"
เริ่มหัวข้อโดย: pui99999999 ที่ สิงหาคม 18, 2010, 10:34:02 AM
ขอบคุนมากเลยค่ะ อ. คือมีอะไรอยากเพิ่มเติมค่ะ ทำไมเราหมายถึงชาวร้านเน็ตด้วยกันน่าจะออกมาเรียกร้องแต่ไม่ได้ประท้วงนะค๊ะ อ. ให้มีกฎหมายหรืออะไรที่เล่นงานพวกหมานำจับ หมาขี้เรื้อนทั้งหลายให้มันเลิกยุ่งกับเราซะทีเพราะเราเปิดร้านทำมาหากินสุจริตนะไม่ได้ไปปล้นใคร สงสารคนทำร้านเน็ตด้วยกันบางคนท้อเลิกกิจการไปเลยคือเห็นมาแล้วแถวบ้านก็มี นี่ก็รู้สึกท้อนะเพราะกลัวเหมือนกัน(อย่าว่าใจเสาะนะ อ. )ก็อยู่ร้านกับลูกสาว 2 คนถ้ามันบุกมาวันไหนยังคิดเลยว่าจะรับมือมันไหวไหม แต่เคยอ่านกะทู้ของสมาชิกอาวุโสหลายท่าน"บอกอย่าไปยอมมันให้ถึงที่สุดอย่าให้เงินหมาให้เรื่องถึงศาลยังงัยก็ยกฟ้อง"แต่กลัวตรงที่ว่ามันจะมาทำร้ายร่างกายเราผู้หญิง2คนจะไปสู้หมา หมา ได้ยังงัย(ลูกสาวเพิ่ง 1ขวบเองค่ะ)ยังงัยก็ขอฝาก อ. แมว พิจารณาด้วยนะค๊ะ


หัวข้อ: Re: + มีข่าวดีมาบอก บทความของ อ.แมว ได้รับการยอมรับในงานเสวนา "ปัญหาการละเมิดสิทธิ์"
เริ่มหัวข้อโดย: krizz2k ที่ สิงหาคม 18, 2010, 02:35:27 PM
ได้อ่านแล้วครับผม


หัวข้อ: Re: + มีข่าวดีมาบอก บทความของ อ.แมว ได้รับการยอมรับในงานเสวนา "ปัญหาการละเมิดสิทธิ์"
เริ่มหัวข้อโดย: kwangnaaa ที่ สิงหาคม 19, 2010, 02:41:48 AM
ยอดเยี่ยมไปเลยครับ    8:)


หัวข้อ: Re: + มีข่าวดีมาบอก บทความของ อ.แมว ได้รับการยอมรับในงานเสวนา "ปัญหาการละเมิดสิทธิ์"
เริ่มหัวข้อโดย: ptoocat ที่ สิงหาคม 20, 2010, 08:52:14 AM
ขอบคุณค่ะ


หัวข้อ: Re: + มีข่าวดีมาบอก บทความของ อ.แมว ได้รับการยอมรับในงานเสวนา "ปัญหาการละเมิดสิทธิ์"
เริ่มหัวข้อโดย: ifamily plus ที่ สิงหาคม 20, 2010, 12:35:46 PM
ยินดี ด้วยค่ะ บทความของคุณแมวหลวง ดีจริง ๆ


หัวข้อ: Re: + มีข่าวดีมาบอก บทความของ อ.แมว ได้รับการยอมรับในงานเสวนา "ปัญหาการละเมิดสิทธิ์"
เริ่มหัวข้อโดย: LOVELEARN ที่ สิงหาคม 29, 2010, 08:36:31 PM
บทความของอาจารย์ดีมากๆ จริงๆค่ะ  ได้มีโอกาสอ่านตั้งแต่อาจารย์ยังไม่ตั้งเวป ICT แล้ว  ขอขอบพระคุณมากค่ะอาจารย์  ขออำนาจคุณพระศรีรัตนตรัยช่วยปกป้องคุ้มครองอาจารย์ และเพื่อนๆ ที่เข้ามาอ่านบทความทุกคนเลยค่ะ emoticto38


หัวข้อ: Re: + มีข่าวดีมาบอก บทความของ อ.แมว ได้รับการยอมรับในงานเสวนา "ปัญหาการละเมิดสิทธิ์"
เริ่มหัวข้อโดย: chock114 ที่ กันยายน 02, 2010, 02:43:33 PM
ดีมากเลยขอบคุณครับ


หัวข้อ: Re: + มีข่าวดีมาบอก บทความของ อ.แมว ได้รับการยอมรับในงานเสวนา "ปัญหาการละเมิดสิทธิ์"
เริ่มหัวข้อโดย: mr.jo ที่ กันยายน 03, 2010, 08:57:38 AM
แจ๋วไปเลยคับ


หัวข้อ: Re: + มีข่าวดีมาบอก บทความของ อ.แมว ได้รับการยอมรับในงานเสวนา "ปัญหาการละเมิดสิทธิ์"
เริ่มหัวข้อโดย: jaa16wood ที่ กันยายน 13, 2010, 01:33:03 PM
สุดยอดเลยครับอาจารย์ แมวหลวง


หัวข้อ: Re: + มีข่าวดีมาบอก บทความของ อ.แมว ได้รับการยอมรับในงานเสวนา "ปัญหาการละเมิดสิทธิ์"
เริ่มหัวข้อโดย: sai-mai ที่ กันยายน 13, 2010, 03:02:12 PM
ในความโชคร้ายของอาชีพอย่างพวกเรา
ที่มี "หมา" คอยตามกัดไม่เลิกไม่รา

ก็ยังอยู่บนความโชคดี
ที่ยังมี "ท่านแมวหลวง" และ "ทีมงาน" ผู้ปิดทองหลังพระ
คอยให้คำแนะนำ เสนอแนะ และเป็นที่ปรึกษาได้เป็นอย่างดี

ขอให้ความดีคุ้มครอง "ท่านแมวหลวง" และ "ทีมงาน" ผู้ปิดทองหลังพระ
ให้เกิดแต่สิ่งดี ๆ สมกับที่ได้เสียสละเพื่อพวกเราตลอดมาค่ะ

 emotictyc


หัวข้อ: Re: + มีข่าวดีมาบอก บทความของ อ.แมว ได้รับการยอมรับในงานเสวนา "ปัญหาการละเมิดสิทธิ์"
เริ่มหัวข้อโดย: [email protected] ที่ กันยายน 13, 2010, 03:23:35 PM
กำลังลุ้นต้นฉบับเล่มใหม่ว่า อ.แมวหลวงจะส่งข้อมูลแบบไหนมาให้ประโยชน์กับพี่น้องร้านเน็ตอีกครับ


หัวข้อ: Re: + มีข่าวดีมาบอก บทความของ อ.แมว ได้รับการยอมรับในงานเสวนา "ปัญหาการละเมิดสิทธิ์"
เริ่มหัวข้อโดย: kavee ที่ กันยายน 13, 2010, 05:28:21 PM
อยากทราบว่าตอนนี้มีร้านไหนได้ถูกเชิญให้เป็นคณะอนุกรรมการพัฒนาสื่อปลอดภัยและสร้างสรรค์จังหวัดบ้าง ;D ;D


หัวข้อ: Re: + มีข่าวดีมาบอก บทความของ อ.แมว ได้รับการยอมรับในงานเสวนา "ปัญหาการละเมิดสิทธิ์"
เริ่มหัวข้อโดย: siranya ที่ กันยายน 30, 2010, 03:06:20 AM
ดีจังเลยค่ะ :-*


หัวข้อ: Re: + มีข่าวดีมาบอก บทความของ อ.แมว ได้รับการยอมรับในงานเสวนา "ปัญหาการละเมิดสิทธิ์"
เริ่มหัวข้อโดย: attapol500 ที่ ตุลาคม 10, 2010, 12:35:08 PM
 ictemotin4  เอาให้หนักครับตำรวจ


หัวข้อ: Re: + มีข่าวดีมาบอก บทความของ อ.แมว ได้รับการยอมรับในงานเสวนา "ปัญหาการละเมิดสิทธิ์"
เริ่มหัวข้อโดย: teeyala ที่ พฤศจิกายน 05, 2010, 10:41:13 PM
ขอบคุณคับสำหรับข้อความดีดี


หัวข้อ: Re: + มีข่าวดีมาบอก บทความของ อ.แมว ได้รับการยอมรับในงานเสวนา "ปัญหาการละเมิดสิทธิ์"
เริ่มหัวข้อโดย: ssvcomputer2008 ที่ พฤศจิกายน 10, 2010, 07:15:14 AM
 ictemotin1  เป็นข่าวดีสำหรับทุกคนจริง ๆ มีประโยชน์มาก ๆ เลยค่ะ


หัวข้อ: Re: + มีข่าวดีมาบอก บทความของ อ.แมว ได้รับการยอมรับในงานเสวนา "ปัญหาการละเมิดสิทธิ์"
เริ่มหัวข้อโดย: rittoman ที่ พฤศจิกายน 19, 2010, 01:37:50 AM
 emotictyc...ขอบคุณครับกับบทความดีๆ


หัวข้อ: Re: + มีข่าวดีมาบอก บทความของ อ.แมว ได้รับการยอมรับในงานเสวนา "ปัญหาการละเมิดสิทธิ์"
เริ่มหัวข้อโดย: stgamecom ที่ พฤศจิกายน 22, 2010, 01:10:08 PM
อ.แมว สุดยอดเลยเก่ง สุด ๆ
ขอบพระคุณกับบทความที่ดี และการต่อสู้เพื่อชาวร้านอินเตอร์ทุกร้านค่ะ


หัวข้อ: Re: + มีข่าวดีมาบอก บทความของ อ.แมว ได้รับการยอมรับในงานเสวนา "ปัญหาการละเมิดสิทธิ์"
เริ่มหัวข้อโดย: TECHoo ที่ กุมภาพันธ์ 24, 2011, 08:47:22 PM
เข้าเวปนี้มา  เจอแต่สิ่งดีๆครับ

อาจารย์ผู้เยี่ยมยุทธครับ  ::)


หัวข้อ: Re: + มีข่าวดีมาบอก บทความของ อ.แมว ได้รับการยอมรับในงานเสวนา "ปัญหาการละเมิดสิทธิ์"
เริ่มหัวข้อโดย: narainthon ที่ กุมภาพันธ์ 27, 2011, 04:16:12 PM
เราต้องช่วยกัน เป็นสิ่งที่ดีมากๆครับ


หัวข้อ: Re: + มีข่าวดีมาบอก บทความของ อ.แมว ได้รับการยอมรับในงานเสวนา "ปัญหาการละเมิดสิทธิ์"
เริ่มหัวข้อโดย: deenetnorom ที่ กุมภาพันธ์ 27, 2011, 05:23:11 PM
ร่วมเเรงร่วมใจปกป้องรักษาเเละให้กำลังใจคนดีนะครับ emotg02


หัวข้อ: Re: + มีข่าวดีมาบอก บทความของ อ.แมว ได้รับการยอมรับในงานเสวนา "ปัญหาการละเมิดสิทธิ์"
เริ่มหัวข้อโดย: MUAYCHILJANG ที่ มีนาคม 03, 2011, 02:17:43 PM
 emotictyc  ขอบคุณค่ะ ทาง microsoft น่าจะมีการแบ่ง rate ราคา ตามกำลังของผู้ประกอบการ จริง ๆ แล้ว คิดว่าทุกคนอยากทำให้ถูกต้อง แต่ราคามันเกินกำลังจริง ๆ


หัวข้อ: Re: + มีข่าวดีมาบอก บทความของ อ.แมว ได้รับการยอมรับในงานเสวนา "ปัญหาการละเมิดสิทธิ์"
เริ่มหัวข้อโดย: tata2824 ที่ มีนาคม 05, 2011, 08:17:01 AM
ขอบคุณมากครับ


หัวข้อ: Re: + มีข่าวดีมาบอก บทความของ อ.แมว ได้รับการยอมรับในงานเสวนา "ปัญหาการละเมิดสิทธิ์"
เริ่มหัวข้อโดย: okkrapman ที่ มีนาคม 14, 2011, 07:00:22 PM
 :)
นี่แหละ ความสำเร็จของความตั้งใจและจริงใจ


หัวข้อ: Re: + มีข่าวดีมาบอก บทความของ อ.แมว ได้รับการยอมรับในงานเสวนา "ปัญหาการละเมิดสิทธิ์"
เริ่มหัวข้อโดย: narainthon ที่ เมษายน 21, 2011, 08:53:02 PM
เป็นสิ่งที่ดีมากๆครับ


หัวข้อ: Re: + มีข่าวดีมาบอก บทความของ อ.แมว ได้รับการยอมรับในงานเสวนา "ปัญหาการละเมิดสิทธิ์"
เริ่มหัวข้อโดย: toratora ที่ พฤษภาคม 27, 2011, 02:30:47 AM
สุดยอดครับ ::)


หัวข้อ: Re: + มีข่าวดีมาบอก บทความของ อ.แมว ได้รับการยอมรับในงานเสวนา "ปัญหาการละเมิดสิทธิ์"
เริ่มหัวข้อโดย: newpim1 ที่ พฤษภาคม 28, 2011, 11:46:58 AM
อาจารย์  แมวหลวงครับ   สอนวิธีทำคอมให้ผมหนอยดิครับ  เปิดร้านแต่ไม่คอยมีความรู้เลย

สอนผมหนอยนะครับ อาจาจารย์   เอ็มผม   [email protected]   ชวยผมหนอยนะคับ


หัวข้อ: Re: + มีข่าวดีมาบอก บทความของ อ.แมว ได้รับการยอมรับในงานเสวนา "ปัญหาการละเมิดสิทธิ์"
เริ่มหัวข้อโดย: GUUIISJ ที่ พฤษภาคม 28, 2011, 03:12:21 PM
อาจารย์  แมวหลวงครับ   สอนวิธีทำคอมให้ผมหนอยดิครับ  เปิดร้านแต่ไม่คอยมีความรู้เลย

สอนผมหนอยนะครับ อาจาจารย์   เอ็มผม   [email protected]ฮ็อตเมล์.com   ชวยผมหนอยนะคับ


โพสกระทู้ไว้เลยครับ ติดขัดตรงไหนบอกเลย เดี๋ยวมีผู้รู้มาตอบเองพี่ๆเก่งๆ ในนี้เยอะมาก


หัวข้อ: Re: + มีข่าวดีมาบอก บทความของ อ.แมว ได้รับการยอมรับในงานเสวนา "ปัญหาการละเมิดสิทธิ์"
เริ่มหัวข้อโดย: fatalist ที่ พฤษภาคม 28, 2011, 11:20:13 PM
อาจารย์  แมวหลวงครับ   สอนวิธีทำคอมให้ผมหนอยดิครับ  เปิดร้านแต่ไม่คอยมีความรู้เลย

สอนผมหนอยนะครับ อาจาจารย์   เอ็มผม   [email protected]ฮ็อตเมล์.com   ชวยผมหนอยนะคับ

โพสต์ได้เลยครับ ยินดีช่วยเหลือเต็มที่ครับ


หัวข้อ: Re: + มีข่าวดีมาบอก บทความของ อ.แมว ได้รับการยอมรับในงานเสวนา "ปัญหาการละเมิดสิทธิ์"
เริ่มหัวข้อโดย: pleple123 ที่ มิถุนายน 10, 2011, 04:36:41 PM
เออ บทความนี้ใช้ได้กับทุกกรณีเลยหรือเปล่าค่ะ พวกเครื่องสำอางค์ เสื้อผ้า การจับหรือตรวจค้นต้องทำตามขั้นตอนนี้หรือเปล่า


หัวข้อ: Re: + มีข่าวดีมาบอก บทความของ อ.แมว ได้รับการยอมรับในงานเสวนา "ปัญหาการละเมิดสิทธิ์"
เริ่มหัวข้อโดย: moojew ที่ มิถุนายน 13, 2011, 03:56:12 PM
ขอขอบพระคุณ อ.แมว มาก ๆ ค่ะ ความกลัวหายไป 90% เลยค่ะ


หัวข้อ: Re: มีข่าวดีมาบอกบทความของ อ.แมวหลวงได้รับการยอมรับในงานเสวนา "ปัญหาการละเมิดสิทธิ์"
เริ่มหัวข้อโดย: boycpe5 ที่ กรกฎาคม 04, 2011, 11:51:58 PM
เยี่ิยมเลยครับกำลังจะเปิดร้านพอดี เว็บนี้เป็นแหล่งข้อมูลที่ดีมากครับ

ขอขอบคุณกระทู้ดีๆทุกกระทู้นะครับ


หัวข้อ: Re: มีข่าวดีมาบอกบทความของ อ.แมวหลวงได้รับการยอมรับในงานเสวนา "ปัญหาการละเมิดสิทธิ์"
เริ่มหัวข้อโดย: zoom007 ที่ กรกฎาคม 07, 2011, 10:42:39 AM
รู้สึกเหมือนเรียน นิติ เลยยยย  อ่านแล้วซึมเข้าหัวดีมาก
ขอบคุณครับ


หัวข้อ: Re: มีข่าวดีมาบอกบทความของ อ.แมวหลวงได้รับการยอมรับในงานเสวนา "ปัญหาการละเมิดสิทธิ์"
เริ่มหัวข้อโดย: jeck005 ที่ กรกฎาคม 07, 2011, 01:56:40 PM
เยี่ยม ....ขอบคุณมากคับ


หัวข้อ: Re: มีข่าวดีมาบอกบทความของ อ.แมวหลวงได้รับการยอมรับในงานเสวนา "ปัญหาการละเมิดสิทธิ์"
เริ่มหัวข้อโดย: mocom ที่ กรกฎาคม 14, 2011, 01:43:59 PM
ขอบคุณครับ  โดนหมากัดครั้งแรก บอกตรงๆ ไม่มีความรู้อะไร เลยยอมหมาไป ตอนนี้หาความรู้เยอะๆ หาทางป้องกันตัวเองไว้


หัวข้อ: Re: มีข่าวดีมาบอกบทความของ อ.แมวหลวงได้รับการยอมรับในงานเสวนา "ปัญหาการละเมิดสิทธิ์"
เริ่มหัวข้อโดย: rongza ที่ กรกฎาคม 14, 2011, 01:53:04 PM
สุดยอด ครับ


หัวข้อ: Re: มีข่าวดีมาบอกบทความของ อ.แมวหลวงได้รับการยอมรับในงานเสวนา "ปัญหาการละเมิดสิทธิ์"
เริ่มหัวข้อโดย: snow man ที่ กรกฎาคม 14, 2011, 05:35:57 PM
ขอบคุณมากๆๆครับแล้วคนดีๆๆจะมีมากกว่าที่เราคิด


หัวข้อ: Re: มีข่าวดีมาบอกบทความของ อ.แมวหลวงได้รับการยอมรับในงานเสวนา "ปัญหาการละเมิดสิทธิ์"
เริ่มหัวข้อโดย: tong9299g ที่ สิงหาคม 24, 2011, 06:40:47 PM
เป็นข่าวดีมากเลย :'(


หัวข้อ: Re: มีข่าวดีมาบอกบทความของ อ.แมวหลวงได้รับการยอมรับในงานเสวนา "ปัญหาการละเมิดสิทธิ์"
เริ่มหัวข้อโดย: tababie ที่ กันยายน 14, 2011, 12:51:09 PM
อาจารสุดยอดเลย คับสู้ๆๆๆ


หัวข้อ: Re: มีข่าวดีมาบอกบทความของ อ.แมวหลวงได้รับการยอมรับในงานเสวนา "ปัญหาการละเมิดสิทธิ์"
เริ่มหัวข้อโดย: sit0341 ที่ กันยายน 21, 2011, 11:42:19 PM
อ ::)าจารย์แมวสุดยอด


หัวข้อ: Re: มีข่าวดีมาบอกบทความของ อ.แมวหลวงได้รับการยอมรับในงานเสวนา "ปัญหาการละเมิดสิทธิ์"
เริ่มหัวข้อโดย: ornasa ที่ ตุลาคม 23, 2011, 12:00:43 PM
ขอบคุณ สาระๆๆ ดีๆ อีกแล้ว ค่า


หัวข้อ: Re: มีข่าวดีมาบอกบทความของ อ.แมวหลวงได้รับการยอมรับในงานเสวนา "ปัญหาการละเมิดสิทธิ์"
เริ่มหัวข้อโดย: nongrak ที่ ธันวาคม 27, 2011, 09:36:48 AM
ขอบคุณมากครับ


หัวข้อ: Re: มีข่าวดีมาบอกบทความของ อ.แมวหลวงได้รับการยอมรับในงานเสวนา "ปัญหาการละเมิดสิทธิ์"
เริ่มหัวข้อโดย: tara ที่ มกราคม 05, 2012, 11:59:41 PM
ขอบคุณมากครับ


หัวข้อ: Re: มีข่าวดีมาบอกบทความของ อ.แมวหลวงได้รับการยอมรับในงานเสวนา "ปัญหาการละเมิดสิทธิ์"
เริ่มหัวข้อโดย: djaudio ที่ มกราคม 11, 2012, 11:09:09 AM
เพิ่งเปิดร้านตอนปลายปีนี่เอง.ประมาณ 2เดือนกว่าๆ ยังไม่ได้เสียภาษีอะไรเลย..
จะต้องติดต่อใคร+ทำยังไงบ้างครับ.รบกวนผู้รู้ช่วยตอบด้วยครับ..ขอบคุณครับ
อยากให้อ.แมวหลวงจัดตั้งชมรมแต่ละจังหวัดจังเลยครับ..


หัวข้อ: Re: มีข่าวดีมาบอกบทความของ อ.แมวหลวงได้รับการยอมรับในงานเสวนา "ปัญหาการละเมิดสิทธิ์"
เริ่มหัวข้อโดย: djaudio ที่ มกราคม 11, 2012, 12:41:32 PM
เพิ่งเปิดร้านตอนปลายปีนี่เอง.ประมาณ 2เดือนกว่าๆ ยังไม่ได้เสียภาษีอะไรเลย..
จะต้องติดต่อใคร+ทำยังไงบ้างครับ.รบกวนผู้รู้ช่วยตอบด้วยครับ..ขอบคุณครับ
อยากให้อ.แมวหลวงจัดตั้งชมรมแต่ละจังหวัดจังเลยครับ..
ได้รับการแจ้งเตือนแล้ว..ขอโทษจริงๆครับ..ขอบคุณครับ


หัวข้อ: Re: มีข่าวดีมาบอกบทความของ อ.แมวหลวงได้รับการยอมรับในงานเสวนา "ปัญหาการละเมิดสิทธิ์"
เริ่มหัวข้อโดย: siamcomputek ที่ มกราคม 19, 2012, 12:01:17 PM
สุดยอดครับอาจารย์ แมว    ictemoticlap ictemoticlap ictemoticlap ictemoticlap ictemoticlap ictemoticlap ictemoticlap ictemoticlap ictemoticlap ictemoticlap ictemoticlap ictemoticlap ictemoticlap ictemoticlap ictemoticlap ictemoticlap


หัวข้อ: Re: มีข่าวดีมาบอกบทความของ อ.แมวหลวงได้รับการยอมรับในงานเสวนา "ปัญหาการละเมิดสิทธิ์"
เริ่มหัวข้อโดย: tara ที่ มกราคม 27, 2012, 02:24:50 PM
ขอบคุณที่สุด


หัวข้อ: Re: มีข่าวดีมาบอกบทความของ อ.แมวหลวงได้รับการยอมรับในงานเสวนา "ปัญหาการละเมิดสิทธิ์"
เริ่มหัวข้อโดย: aappjaja33 ที่ มีนาคม 12, 2012, 05:14:34 PM
 ictemotin1 ictemotin1 ictemotin1 ictemotin1


หัวข้อ: Re: มีข่าวดีมาบอกบทความของ อ.แมวหลวงได้รับการยอมรับในงานเสวนา "ปัญหาการละเมิดสิทธิ์"
เริ่มหัวข้อโดย: yugihugo ที่ มีนาคม 16, 2012, 10:20:54 PM
ขอบคุณ มากเลย emotg04


หัวข้อ: Re: มีข่าวดีมาบอกบทความของ อ.แมวหลวงได้รับการยอมรับในงานเสวนา "ปัญหาการละเมิดสิทธิ์"
เริ่มหัวข้อโดย: siamcomputek ที่ มีนาคม 17, 2012, 12:00:23 PM
ตื่นตัวกันเยอะครับๆ


หัวข้อ: Re: มีข่าวดีมาบอกบทความของ อ.แมวหลวงได้รับการยอมรับในงานเสวนา "ปัญหาการละเมิดสิทธิ์"
เริ่มหัวข้อโดย: spm.home ที่ เมษายน 11, 2012, 11:01:37 AM
สวัสดครับ พี่ ๆ ผม spm.home มารายงานตัวครับ วันนี้อากาศลพบุรี ค่อนข้างร้อนครับ เป็นไงบ้างครับ คิดถึงทุกท่านน่ะครับ


หัวข้อ: Re: มีข่าวดีมาบอกบทความของ อ.แมวหลวงได้รับการยอมรับในงานเสวนา "ปัญหาการละเมิดสิทธิ์"
เริ่มหัวข้อโดย: spm.home ที่ เมษายน 11, 2012, 11:03:35 AM
ขอบพระคุณมาก ๆ เลยครับ ดีมาก ๆ สำหรับ มือใหม่อย่างผมครับ ขอบคุร จริง ๆ ครับ


หัวข้อ: Re: มีข่าวดีมาบอกบทความของ อ.แมวหลวงได้รับการยอมรับในงานเสวนา "ปัญหาการละเมิดสิทธิ์"
เริ่มหัวข้อโดย: Dota ที่ มิถุนายน 13, 2012, 07:02:30 AM
ขอบคุณที่สุดเลยครับ


หัวข้อ: Re: มีข่าวดีมาบอกบทความของ อ.แมวหลวงได้รับการยอมรับในงานเสวนา "ปัญหาการละเมิดสิทธิ์"
เริ่มหัวข้อโดย: yayoei13 ที่ สิงหาคม 13, 2012, 09:13:21 PM
สุดยอด


หัวข้อ: Re: มีข่าวดีมาบอกบทความของ อ.แมวหลวงได้รับการยอมรับในงานเสวนา "ปัญหาการละเมิดสิทธิ์"
เริ่มหัวข้อโดย: chowanan ที่ สิงหาคม 13, 2012, 09:55:46 PM
ข่าวดีสุดยอด   8:)


หัวข้อ: Re: มีข่าวดีมาบอกบทความของ อ.แมวหลวงได้รับการยอมรับในงานเสวนา "ปัญหาการละเมิดสิทธิ์"
เริ่มหัวข้อโดย: cxcxcx69 ที่ สิงหาคม 18, 2012, 03:14:18 PM
ขอขอบคุณข่าวสารดีๆครับผม


หัวข้อ: Re: มีข่าวดีมาบอกบทความของ อ.แมวหลวงได้รับการยอมรับในงานเสวนา "ปัญหาการละเมิดสิทธิ์"
เริ่มหัวข้อโดย: foccerer ที่ สิงหาคม 21, 2012, 04:22:42 PM
้hello emotg04 อิอิ


หัวข้อ: Re: มีข่าวดีมาบอกบทความของ อ.แมวหลวงได้รับการยอมรับในงานเสวนา "ปัญหาการละเมิดสิทธิ์"
เริ่มหัวข้อโดย: phpdream ที่ กันยายน 25, 2012, 08:59:59 AM
สุดยอดไปเลยคร้าบ  emotictyb


หัวข้อ: Re: มีข่าวดีมาบอกบทความของ อ.แมวหลวงได้รับการยอมรับในงานเสวนา "ปัญหาการละเมิดสิทธิ์"
เริ่มหัวข้อโดย: music1255 ที่ พฤศจิกายน 27, 2012, 08:59:59 AM
เข้ามาอ่านด้วยคนนะจ่ะ  :)


หัวข้อ: Re: มีข่าวดีมาบอกบทความของ อ.แมวหลวงได้รับการยอมรับในงานเสวนา "ปัญหาการละเมิดสิทธิ์"
เริ่มหัวข้อโดย: tanwaratnok ที่ ธันวาคม 20, 2012, 04:17:22 PM
ขอบคุณข่าวสารดีๆครับ


หัวข้อ: Re: มีข่าวดีมาบอกบทความของ อ.แมวหลวงได้รับการยอมรับในงานเสวนา "ปัญหาการละเมิดสิทธิ์"
เริ่มหัวข้อโดย: alonein ที่ กุมภาพันธ์ 05, 2013, 12:30:44 PM
สุดยอดที่สุดแล้วจร้า  ::)


หัวข้อ: มีข่าวดีมาบอกบทความของ อ.แมวหลวงได้รับการยอมรับในงานเสวนา "ปัญหาการละเมิดสิทธิ์"
เริ่มหัวข้อโดย: lpsa93 ที่ กุมภาพันธ์ 26, 2015, 10:37:58 AM
เป็นข่าวที่ดีมากๆเลยครับ  emotictye


หัวข้อ: มีข่าวดีมาบอกบทความของ อ.แมวหลวงได้รับการยอมรับในงานเสวนา "ปัญหาการละเมิดสิทธิ์"
เริ่มหัวข้อโดย: jackkaer ที่ มีนาคม 06, 2015, 04:49:30 PM
ชื่นชอบมากนะค่ะ
................................................................................
สมัคร gclub (http://www.gclub9.com/)


หัวข้อ: มีข่าวดีมาบอกบทความของ อ.แมวหลวงได้รับการยอมรับในงานเสวนา "ปัญหาการละเมิดสิทธิ์"
เริ่มหัวข้อโดย: kaka93 ที่ มีนาคม 11, 2015, 08:26:57 AM
ดีมากๆเลยครับผม เยี่ยม  :-*


หัวข้อ: มีข่าวดีมาบอกบทความของ อ.แมวหลวงได้รับการยอมรับในงานเสวนา "ปัญหาการละเมิดสิทธิ์"
เริ่มหัวข้อโดย: Rodymy ที่ เมษายน 16, 2015, 08:26:31 PM
เยี่ยมมากๆเลยจ้า  ictemoti37


หัวข้อ: มีข่าวดีมาบอกบทความของ อ.แมวหลวงได้รับการยอมรับในงานเสวนา "ปัญหาการละเมิดสิทธิ์"
เริ่มหัวข้อโดย: sereynut ที่ ธันวาคม 06, 2015, 02:47:29 PM
 ictemotin1 ictemotin1 ictemotin1 ictemotin1 ictemotin1 ictemotin1

คาสิโนออนไลน์ ในรูปแบบใหม่ล่าสุดจาก ปอยเปต คาสิโน รีสอร์ท ได้ที่นี่  (https://www.royal-1688.net)


หัวข้อ: มีข่าวดีมาบอกบทความของ อ.แมวหลวงได้รับการยอมรับในงานเสวนา "ปัญหาการละเมิดสิทธิ์"
เริ่มหัวข้อโดย: sereynut ที่ ธันวาคม 10, 2015, 02:04:44 PM
 ictemotin4 ictemotin4 ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับข้อมูลดีๆๆ ictemotin1 ictemotin1 ictemotin1


หัวข้อ: มีข่าวดีมาบอกบทความของ อ.แมวหลวงได้รับการยอมรับในงานเสวนา "ปัญหาการละเมิดสิทธิ์"
เริ่มหัวข้อโดย: sadarudzaza ที่ สิงหาคม 01, 2017, 11:46:37 AM
                  
ยินดีต้อนรับทุกๆท่านสู่คาสิโนออนไลน์  goldenslot online (http://sqmv3.com) แจกโบนัสฟรี100%รับสูงสุดถึง 3000  บาท                  
มีบริการหลากหลายให้ผู้เล่นได้เลือกเล่น  เช่น  เกมสล็อต, เกมบาคาร่า, เกมไฮโล goldenslot online (http://sqmv3.com)                  
ดาวน์โหลดได้ทั้งบนมือถือและในคอมเล่นได้ตลอดทุก 24  ชั่วโมง
                  
                  
                  
(http://upic.me/i/25/n1199360.jpg) (http://sqmv3.com)